Đoạn clip ghi lại tình huống hài hước mà nam thanh niên gặp phải. Người này đặt xe ôm công nghệ từ đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, TP HCM đến đường Trần Não, quận 2.

Tài xế nhận chuyến và sau 2 phút đã có mặt. Thấy ông chú Grab quay đầu xe có vẻ khó nhọc, anh chàng đã chủ động nhảy xuống xe giúp chú. Tuy nhiên, ngay lúc này, tài xế vít ga... chạy thẳng tới điểm đến.

Theo chia sẻ của chàng trai, anh liên lạc với tài xế nhưng không thành. Xem định vị, thấy tài xế vẫn miệt mài đến đường Trần Não.

"Một hồi sau, chú gọi lại hỏi "ủa, con đâu rồi?". Mình mới trả lời: "Dạ con chưa lên xe, vẫn còn ở nhà". Chú bảo vòng về rước. Cũng may là không có việc gấp. Khổ thân chú, trời nắng chạy 2 vòng. Mình thì nhân 3 lần tiền cho chú vui", anh chàng viết.

Thanh niên xuống xem lốp xe xịt, ông chú Grab phóng một mạch đến nơi mới phát hiện... bỏ quên khách

Dân mạng được dịp xôn xao vì tình huống dở khóc dở cười này.

"Chắc chú mải nghĩ chuyện miếng cơm manh áo đây mà. Cũng may là chú gặp được người tử tế như bạn. Không thì hôm đấy chú chạy xe tốn xăng rồi", thành viên Huy Trịnh bình luận.

"Ngày trước tôi cũng bị một vụ hài vậy. Chở vợ đi công tác về, lúi húi chất đồ lên xe rồi nổ máy phóng đi luôn. Sau một hồi thấy im im mới phát hiện quên vợ. Con người mà, ai chẳng có lúc đãng trí. May mà chưa gây ra hậu quả nghiêm trọng", một dân mạng khác dí dỏm.