Đoạn clip dài chưa tới 30 giây nhưng sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, nó đã ngay lập tức trở thành chủ đề gây chú ý đặc biệt trong những ngày cuối năm. Theo nội dung đoạn clip, chiếc ô tô màu trắng không hiểu lý do gì lại đỗ ngay chính giữa cổng một cơ quan khiến các phương tiện ra vào gặp khó khăn.

Đúng thời điểm ấy, xe cứu thương xuất hiện và cần đi làm nhiệm vụ gấp. Tài xế xe cứu thương liên tục hú còi, các nhân viên y tế thậm chí còn phải xuống đường tìm kiếm chủ nhân của chiếc ô tô đỗ vô ý thức kia. Cuối cùng thì nữ tài xế cũng xuất hiện, chị vội vã quay trở lại đánh ô tô rời đi chỗ khác, nhường lối cho xe cứu thương đi.

Sự việc khiến tất cả những ai chứng kiến đều không khỏi ngán ngẩm, thở dài.

Đỗ ô tô chắn lối xe cấp cứu, nữ tài xế nhận chỉ trích gay gắt

"Cả 1 đoạn đường dài như kia chị không đỗ, chị phải chọn chắn giữa cổng có xe cứu thương chị đỗ mới chịu cơ".

"Ăn trông nồi ngồi trông hướng, đỗ trước lối ra vào thì là vô ý thức. Xe cấp cứu đi cứu người chậm trễ nếu xảy ra chuyện gì thì tài xế có gánh nổi không?".

"Cả đoạn dài không đỗ? đỗ ngay đầu ngõ to đùng thì cũng nể thật. Không hiểu nữ tài xế này nghĩ gì", một số bình luận của dân mạng.

https://soha.vn/do-o-to-ngay-giua-cong-chan-loi-ra-cua-xe-cuu-thuong-phan-ung-cua-nu-tai-xe-gay-chu-y-20220125104345894.htm