Mới đây, trên nhóm hội của cộng đồng những tài xế lái xe trọng tải lớn, tuyến đường dài xuất hiện 1 đoạn clip khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Cụ thể, tài khoản Facebook có tên N.B đã đăng tải đoạn clip dài khoảng 1 phút. Đoạn clip này được 1 người đàn ông chủ động ghi lại quá trình 1 cô gái trẻ đang thể hiện tài năng mà ai nhìn thấy cũng phải thót tim vì sự liều lĩnh cũng như vô trách nhiệm của mình.

Người đàn ông ghi lại quá trình cô gái trẻ ngồi ghế lái xe đang vừa điều khiển vô-lăng vừa thản nhiên cầm micro để hát karaoke.

Nữ tài xế thể hiện siêu năng lực vừa lái xe vừa hát karaoke bị dân mạng lên án gay gắt - Ảnh 1.

Cô gái trẻ vừa lái xe vừa hát karaoke.

Trên nền nhạc sôi động đến mức át cả tiếng còi xe, tuy rằng giọng hát của cô gái khá là dễ nghe nhưng chẳng ai còn tâm trí nào để thưởng thức bởi chiếc xe cô gái trẻ này đang điều khiển thường được mệnh danh là "hung thần xa lộ".

Những tưởng việc điều khiển xe có trọng tải lớn công việc yêu cầu sự tập trung cao độ để có thể kịp thời xử lý bất kỳ trường hợp bất ngờ nào xảy ra, ấy vậy nhưng cô gái trẻ này khá tự tin với tay lái của mình đến mức có thể 1 lúc làm cả 2 việc như thế này.

Nữ tài xế thể hiện siêu năng lực vừa lái xe vừa hát karaoke bị dân mạng lên án gay gắt - Ảnh 2.

Màn thể hiện tài năng khiến ngay cả những tài xế lâu năm cũng phải lắc đầu ngao ngán.

Thậm chí, cô gái trẻ này thường xuyên nhìn vào ống kính dù chiếc xe khổng lồ này vẫn được chính cô điều khiển lăn bánh trên đường.

Hiện, đoạn clip này đang gây xôn xao trên các cộng đồng tài xế lái xe, không ít tài xế lâu năm cũng phải lắc đầu ngao ngán với màn thể hiện tài năng chẳng lấy gì làm tự hào và vô cùng vô trách nhiệm này.