Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam 2017 đã diễn ra từ ngày 4/5/2017 và sẽ kéo dài cho đến hết ngày 7/5/2017. Và trong ngày thứ bảy, 6/5/2017 thì "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đã bất ngờ xuất hiện tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam  và cụ thể hơn là cô đã đến gian hàng của Ducati để xem các sản phẩm xe phân khối lớn được trưng bày tại đây.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đến gian hàng của Ducati chọn xe - Ảnh 1.

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh bất ngờ đến gian hàng của Ducati.

Theo một số nguồn tin, "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đến với gian hàng của Ducati để lựa chọn một số mẫu xe mà cô ưng ý để đưa vào trong bộ phim sắp tới của cô cùng ekip. Hiện chưa rõ nội dung bộ phim sẽ như thế nào nhưng nếu sử dụng xe phân khối lớn thì rất có thể sẽ là một bộ phim hành động hoặc đua xe.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đến gian hàng của Ducati chọn xe - Ảnh 2.

Ngọc Trinh đang có kế hoạch kết hợp cùng Ducati để sử dụng xe phân khối lớn trong bộ phim sắp tới của cô.

Đến với Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam 2017, Ducati mang tới 16 mẫu xe của mình như Ducati Monster, Ducati Scrambler, Ducati Multistrada,.... Và trong đó có tới 4 mẫu xe mới là Ducati Multistrada 950, Ducati Monster 797 mới, Ducati Scrambler Desert Sled và Ducati Scrambler Cafe Racer.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đến gian hàng của Ducati chọn xe - Ảnh 3.

Ngọc Trinh bên chiếc xe Ducati Monster 797.

Tại thị trường Việt Nam, Ducati Monster 797 2017 sẽ có giá 388 triệu Đồng dành cho bản sơn màu đỏ và trắng nhám có giá bán 390 triệu Đồng. Bản Multistrada 950 cũng có 2 màu sơn tương tự với giá bán là 550 triệu Đồng 555 triệu Đồng. Ducati Scrambler phiên bản Café Racer sẽ được chốt giá 431 triệu Đồng và bản Desert Sled 2017 có mức giá 429 triệu Đồng.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đến gian hàng của Ducati chọn xe - Ảnh 4.

Ngọc Trinh giao lưu cùng người hâm mộ.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đến gian hàng của Ducati chọn xe - Ảnh 5.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đến gian hàng của Ducati chọn xe - Ảnh 6.