Vào tháng 10/2022, phiên bản Bắc Mỹ của Nissan Almera là Versa đã được cập nhật giữa vòng đời rất quy mô. Trong năm 2023 thậm chí là ngay trong những tháng tới, Nissan Almera trong khu vực Đông Nam Á cũng có thể nhận được thay đổi tương tự.

Sở dĩ có thể nói vậy là bởi Nissan Almera facelift trong tuần qua đã xuất hiện tại Thái Lan và bị chủ kênh YouTube Kitsguy bắt gặp đang dừng đổ xăng. Quan sát từ video, có thể thấy ngoài những khu vực bị ngụy trang bộ khung còn lại của xe giữ nguyên so với bản ngoài thị trường hiện tại.

Nissan Almera 2023 lộ diện: Có thể thêm bản hybrid, tăng sức đấu Toyota Vios  - Ảnh 2.

Nissan Almera facelift xuất hiện tại Thái Lan trong tuần qua

Trong nhóm Nissan Almera 2020 Club Thailand trên Facebook, một người dùng khác chia sẻ ảnh chụp lại đầu xe Almera facelift 2024, cho thấy khả năng cao tản nhiệt sẽ đổi sang dùng chung loại V-Motion cải tiến giống Versa.

Ngoài thay đổi ngoại thất đầu xe, Nissan Versa không có nâng cấp gì về hệ truyền động hay thiết kế đuôi/nội thất và có lẽ Almera cũng vậy.

Nissan Almera 2023 lộ diện: Có thể thêm bản hybrid, tăng sức đấu Toyota Vios  - Ảnh 3.

Giao diện đầu xe Almera facelift được người đi đường chụp lại

Động cơ được Versa sử dụng là loại 1.6L 4 xy-lanh hút khí tự nhiên 120 mã lực, 155 Nm mô-men xoắn, trong khi tại Đông Nam Á, Almera chỉ chạy máy 1.0L 3 xy-lanh tăng áp 99 mã lực, 152 Nm.

Nissan Almera facelift lộ mặt, có thể ra mắt trong năm nay - Ảnh 4.

Giao diện tham khảo đầu xe Versa 2023 tại Bắc Mỹ

Tuy nhiên, có khả năng Almera sẽ có bản hybrid e-Power giống Nissan Kicks chạy động cơ 1.2L hút khí tự nhiên hỗ trợ bởi pin 2.06 kWh và mô tơ điện 134 mã lực/280 Nm để đối đầu City RS e:HEV.

https://autopro.com.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-nissan-almera.htm