Một người đứng trên bờ đã dùng điện thoại di động và ghi lại được một vụ thoát chết may mắn xảy ra ở Peru. Đoạn video mở đầu bằng cảnh một chiếc ô tô bị nước lũ chảy cuồn cuộn cuốn trôi. Vào thời điểm đó, người điều khiển chiếc ô tô vẫn đang ngồi bên trong khoang lái.

Không chỉ bị nước lũ cuốn trôi, chiếc ô tô còn lật nghiêng và va đập vào hòn đá lớn khiến kính chắn gió trước vỡ nát. Tuy nhiên, cũng nhờ thế mà người đàn ông ngồi bên trong chiếc ô tô có thể trèo ra ngoài và thoát chết may mắn.

Khi thấy chiếc ô tô của mình bị mắc kẹt lại, người đàn ông này tỏ ra khá bình tĩnh. Thậm chí, anh ta còn tháo dây sạc để mang theo chiếc điện thoại di động trước khi bước ra khỏi xe.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý. Nhiều người đã thắc mắc vì sao người đàn ông này thấy nước lũ chảy xiết như vậy mà vẫn cố gắng lái ô tô qua.

"Anh ta nghĩ mình đang đi đâu vậy?", một cư dân mạng đặt câu hỏi. "Có vẻ một số người không hề biết nước lũ mạnh như thế nào", người khác trả lời thay.

Ngoài ra, có người còn quan tâm đến việc kính chắn gió đập vào hòn đá và lập tức vỡ tan tành. Thông thường, kính chắn gió sẽ không vỡ thành nhiều mảnh như trong đoạn video.

Dù sao, cũng rất may cho người đàn ông này khi không bị lũ cuốn trôi cùng chiếc ô tô. Nếu không, hậu quả có thể còn nghiêm trọng hơn nhiều.