Ngôi nhà số nhọ bị ô tô đâm liên tiếp 2 lần, húc đổ tường rào vỡ nát - Ảnh 1.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ lại đoạn clip ngôi nhà bị ô tô húc đổ tường rào. Theo đó, trong vụ tai nạn đầu tiên ghi lại từ camera vào ngày 15/7, hai ô tô chạy rất nhanh tại ngã tư thì đã xảy ra va chạm, lao về phía nhà dân và kéo lê chiếc xe húc vào tường rào của ngôi nhà này.

Những tưởng chiếc tường rào đã được "ngủ yên" thì 4 ngày sau, hai chiếc ô tô khác lại tiếp tục tông trúng nhau và đâm sập chiếc tường xấu số. Phía trước nhà, một xe ba bánh đựng đầy vật liệu, dường như được chuẩn bị để sửa lại bức tường và cổng bị hỏng.

Clip: Ngôi nhà xấu số, bị xe tông liên tiếp 2 lần, húc đổ tường rào vỡ nát  

Tình huống tai nạn này cũng nhận được rất nhiều lượt bình luận rôm rả trên các diễn đàn:

"Không có đèn tín hiệu giao thông và bức tường trắng của khu đối diện che khuất tầm nhìn của tài xế ở cả hai chiều là nguyên nhân gây ra tai nạn. Cần phải thay bằng tường chắn song để người ta có thể quan sát". 

"Có thể do bức tường bao màu trắng xây kín mít, vừa cao lại vừa vuông góc làm khuất tầm nhìn. Mặt đường lại không có gờ giảm tốc, không có đèn tín hiệu. Đi như vậy rất nguy hiểm". 

Được biết, clip này được ghi lại tại ngã tư ở Campos Verdes, bang Santa Catarina, Brazil. Ngã tư đã trở nên nổi tiếng trong tuần qua sau hai tai nạn xảy ra gần như cùng giờ, chỉ cách nhau 4 ngày. Camera an ninh của ngôi nhà nơi góc ngã tư ghi lại toàn bộ hai tai nạn.