Trên trang cá nhân của mình, vị cựu Chủ tịch Rolls-Royce Việt Nam đã chia sẻ về niềm yêu thích với chiếc Genesis G90. Sau đó không lâu, ông Đoàn Hiếu Minh lại nhận được một chiếc Genesis GV80 từ một vị lãnh đạo của TC Motor. Theo chia sẻ của ông Minh, dù nhận chiếc GV80 nhưng ông vẫn chốt chiếc G90.

Ngó BMW 840i nhưng chốt mua Genesis G90, cựu Chủ tịch Rolls-Royce VN bất ngờ nhận được chiếc SUV hạng sang từng gây xôn xao về nguồn gốc - Ảnh 1.
Ngó BMW 840i nhưng chốt mua Genesis G90, cựu Chủ tịch Rolls-Royce VN bất ngờ nhận được chiếc SUV hạng sang từng gây xôn xao về nguồn gốc - Ảnh 2.

Ông Đoàn Hiếu Minh đứng cạnh chiếc Genesis GV80 mới nhận.

Cách đây không lâu, ông Minh lại bày tỏ sự quan tâm tới chiếc BMW 840i Gran Coupe mới về nước. Tuy nhiên, có lẽ chiếc xe mà "ông trùm" Rolls-Royce tại Việt Nam một thời này chọn sẽ là chiếc sedan cỡ lớn của Genesis.

Genesis GV80 là mẫu SUV hạng sang từng gây xôn xao vào năm ngoái vì nguồn gốc xe bị úp mở. Phía đại lý Hyundai chào bán mẫu xe này với giá gần 4 tỷ đồng và thông báo rằng đây là xe chính hãng, tuy nhiên TC Motor lại phủ nhận việc phân phối dòng xe này. Cho đến nay, GV80 đã có xe nhập khẩu tư nhân nhỏ lẻ và là bản cao cấp hơn lô xe "chính hãng".

Cùng phân khúc với Genesis GV80 là BMW X5 hay Mercedes-Benz GLE. Xét về giá, GV80 không hề kém cạnh so với các mẫu xe sang Đức đồng hạng.

Ngó BMW 840i nhưng chốt mua Genesis G90, cựu Chủ tịch Rolls-Royce VN bất ngờ nhận được chiếc SUV hạng sang từng gây xôn xao về nguồn gốc - Ảnh 3.

Genesis GV80 nằm trong một đại lý Hyundai chính hãng.

Trong khi đó, dòng G90 mà ông Đoàn Hiếu Minh chốt mua lại là sedan cỡ lớn, ngang tầm BMW 7-Series hay Mercedes-Benz S-Class. Cách đây 2 năm, từng có một chiếc G90 được nhập về.

Hiện chưa rõ chiếc xe mà vị cựu Chủ tịch Rolls-Royce Việt Nam mua là đời nào. Thế hệ mới của Genesis G90 vừa ra mắt toàn cầu cách đây 3 tháng với rất nhiều thay đổi cả về thiết kế lẫn trang bị nhưng vẫn chưa được công bố giá bán.

Nói về G90, dòng xe thế hệ mới này lột xác toàn diện với thiết kế sang trọng hơn hẳn đời cũ. Một số chi tiết như những đường viền chrome hay bộ mâm sáng làm liên tưởng tới dòng Mercedes-Maybach. Nội thất xe đậm chất tương lai với vô-lăng 2 chấu cùng 2 màn hình kích thước lớn có độ phân giải cao. Hàng ghế sau đúng chất xe chủ tịch với loại ghế thương gia, có bệ đỡ chân riêng cùng bệ tỳ tay lớn và bảng điều khiển tích hợp. Hệ thống giải trí trên xe có loa B&O 23 loa.

Ngó BMW 840i nhưng chốt mua Genesis G90, cựu Chủ tịch Rolls-Royce VN bất ngờ nhận được chiếc SUV hạng sang từng gây xôn xao về nguồn gốc - Ảnh 4.

Trước đây, ông Đoàn Hiếu Minh từng sử dụng một chiếc VinFast Lux SA2.0 được cá nhân hoá một số chi tiết.

Ngó BMW 840i nhưng chốt mua Genesis G90, cựu Chủ tịch Rolls-Royce VN bất ngờ nhận được chiếc SUV hạng sang từng gây xôn xao về nguồn gốc - Ảnh 6.
https://autopro.com.vn/ngo-bmw-840i-nhung-chot-mua-genesis-g90-cuu-chu-tich-rolls-royce-vn-bat-ngo-nhan-duoc-chiec-suv-hang-sang-tung-gay-xon-xao-ve-nguon-goc-20220312074414085.chn