Sau một thời gian dài để người hâm mộ chờ đợi, cuối cùng thì trailer chính thức của siêu phẩm "bom tấn" Fast and Furious 8 đã được tung ra. Phần 8 của series phim ăn khách này được gọi bằng cái tên riêng là Fate of the Furious.

Cùng xem trailer chính thức của "Fast and Furious 8"


Fast and Furious 8 không thiếu những cảnh cháy nổ. Ảnh cắt từ video

"Fast and Furious 8" không thiếu những cảnh cháy nổ. Ảnh cắt từ video

Qua đoạn trailer chính thức, có thể thấy rất nhiều cảnh cháy nổ, biểu diễn mạo hiểm, va chạm ô tô và hàng loạt chiếc xế "khủng" trong Fast and Furious 8. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của xe tăng, xe quân sự và thậm chí cả tàu ngầm.


Một cảnh rượt đuổi trong Fast and Furious 8. Ảnh cắt từ video

Một cảnh rượt đuổi trong "Fast and Furious 8". Ảnh cắt từ video

Những cảnh rượt đuổi nghẹt thở trong Fast and Furious 8 vốn được quay trên đường phố Cuba. Do đó, chẳng có gì lạ khi Fast and Furious 8 có không ít chiếc xe cổ. Ví dụ điển hình là chiếc ô tô thể thao Chevrolet C2 Corvette Stingray mà nhân vật Letty Ortiz, vợ của Dominic Toretto, do nữ diễn viên Michelle Rodriguez đóng, cầm lái.


Dàn xe trong Fast and Furious 8. Ảnh cắt từ video

Dàn xe trong "Fast and Furious 8". Ảnh cắt từ video

Tiếp đến là một dàn xe "hùng hậu" khác, bao gồm Dodge Charger R/T 1970, Plymouth GTX, Subaru BRZ, Bentley Continental GT, Mercedes-AMG GT S, Ford Model T rat rod, Chevrolet Bel Air và Jaguar F-Type Coupe.

Ở phần 8, Fast and Furious tiếp tục quy tụ dàn sao quen thuộc như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Dwayne ‘The Rock’ Johnson, Tyrese Gibson và Ludacris. Bên cạnh đó là các diễn viên có tiếng khác như Kurt Russell, Jason Statham và Charlize Theron.

Trong Fast and Furious 8, nam diễn viên Kurt Russell tiếp tục thủ vai nhân vật phản diện Frank Petty. Trong khi đó, sao Người Vận Chuyển Jason Statham đóng vai Deckard Shaw như ở phần 7.

Gương mặt mới toanh của Fast and Furious 8 chính là nữ minh tinh xinh đẹp Charlize Theron với vai phản diện Cipher. Vai trò của Cipher trong Fast and Furious 8 sẽ là chia rẽ gia đình của Dominic Toretto.

Dự kiến, Fast and Furious 8 sẽ chính thức ra rạp vào ngày 24/4/2017. Đạo diễn của bộ phim này là ông F. Gary Gray. Sau The Fate of the Furious, series phim này sẽ có thêm 2 phần cuối cùng nữa.