Nghệ sĩ Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỉ để mua xe cứu thương mới - Ảnh 1.

Tối qua (14/3), ông Đoàn Ngọc Hải đã có mặt tại Đà Lạt để gặp gỡ ê kíp thực hiện chương trình " Cơ hội đổi đời ".

Được biết, ông Đoàn Ngọc Hải sẽ là một trong những nhân vật đặc biệt trong chương trình truyền hình thực tế trên nhưng không thuộc một trong những khách mời của bộ 3 “biệt đội hy vọng”. Vai trò của ông vẫn là một “ẩn số” với quý khán giả nhưng chắc chắn sẽ mang lại những bất ngờ cho người xem chương trình.

Nghệ sĩ Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỉ để mua xe cứu thương mới - Ảnh 2.

Ông Hải sẽ là một vị khách đặc biệt của chương trình truyền hình thực tế " Cơ hội đổi đời". Ảnh: Tiền phong

Trước đó, nguyên Phó chủ tịch UBND Quận 1 (TP.HCM) chia sẻ rằng đây là một trong những cơ hội giúp ông có thêm tiền cho nguồn quỹ từ thiện, vì một “bữa cơm có thịt” cho các em học sinh vùng cao.

“Tôi vừa chạy bộ 2km nhẹ nhàng về ngồi nghỉ ở bậc thềm nhà thờ đá Sapa. Trong lòng đang nghĩ về suất ăn 7 ngàn đồng của các cháu dân tộc trường mầm non Sử Pán mà tôi vừa đi thăm về thì nhận được lời mời từ ‘Cơ hội đổi đời’. Tôi nhận lời ngay vì đang ‘khát tiền’ cho tụi nhỏ. Ngay khi tôi tham gia chương trình xong, toàn bộ số tiền tôi nhận được sẽ được chuyển ngay cho trường mầm non Sử Pán. Số tiền 50 triệu đồng này tôi tặng các cháu để mua thịt ăn cho khoẻ”, báo Tiền phong trích đăng chia sẻ của ông Hải trên trang cá nhân.

Chia sẻ với PV báo Thanh niên vào trưa 15/3 khi đang ghi hình tại Đà Lạt, ông Đoàn Ngọc Hải cho biết, sau 3 tiếng đồng hồ lao động cật lực, ông được Ban tổ chức gửi thù lao số tiền 250 triệu đồng để cho các cháu ở Trường mầm non Sử Pán (Sa Pa, Lào Cai) có 50 triệu đồng tiền thịt; có đủ tiền để cho 5 chị em nữ công nhân vệ sinh ở Hà Nội, một số cháu học sinh ở vùng cao, vùng sâu, vùng xa và hải đảo đi du lịch đến Singapore sắp tới.

Ông Đoàn Ngọc Hải cho hay trong lúc ông chở nghệ sĩ Việt Hương đến điểm quay hình, thì cô tặng ông 1,7 tỉ đồng để mua một chiếc xe cứu thương to hơn, lớn hơn. "Việt Hương nói rằng để tôi có thể chở được nhiều thịt và sữa... hơn nữa cho bà con nghèo. Tôi trân trọng cảm ơn hai vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương", ông nói.

Tổng hợp