Vào chiều ngày hôm qua, 29/1/2017, tức mùng 2 Tết, trên một con đường gần khe Kiền thuộc địa phận huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Trong đó, một chiếc xe máy mang biển kiểm soát 37 Z7 - 0198 chở theo 3 người, bao gồm 2 đàn ông và 1 phụ nữ, đã đâm vào đầu chiếc ô tô Kia mang biển kiểm soát Lào.

Nghệ An: Con rể chở bố mẹ vợ bằng xe máy đâm vào ô tô, cả ba tử vong tại chỗ - Ảnh 1.

Chiếc Kia biển Lào...

Nghệ An: Con rể chở bố mẹ vợ bằng xe máy đâm vào ô tô, cả ba tử vong tại chỗ - Ảnh 2.

... và xe máy tại hiện trường vụ tai nạn.

 Hiện chưa rõ diễn biến cụ thể của vụ tai nạn này. Chỉ biết rằng, cú va chạm mạnh đã khiến cả 3 người ngồi trên xe máy đều bị hất văng xuống đường và tử vong tại chỗ. Trong khi đó, người ngồi trên ô tô không bị thương.

Nghệ An: Con rể chở bố mẹ vợ bằng xe máy đâm vào ô tô, cả ba tử vong tại chỗ - Ảnh 3.

Thi thể hai nạn nhân tại hiện trường.

Theo nguồn tin ban đầu, 3 nạn nhân tử vong là người trong một gia đình. Người điều khiển chiếc xe máy là con rể trong khi 2 người còn lại là bố mẹ vợ. Được biết, trước khi vụ tai nạn thảm khốc xảy ra, người con rể đang trên đường chở bố mẹ vợ đi chơi Tết.

Nghệ An: Con rể chở bố mẹ vợ bằng xe máy đâm vào ô tô, cả ba tử vong tại chỗ - Ảnh 4.

Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Nghệ An: Con rể chở bố mẹ vợ bằng xe máy đâm vào ô tô, cả ba tử vong tại chỗ - Ảnh 5.

Chiếc Kia biển Lào cũng biến dạng nhiều chỗ.

 Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy chở 3 người bị hư hỏng nặng. Đầu xe máy nát bét trong khi bánh trước gãy rời. Chiếc Kia mang biển số Lào bị vỡ nát góc đầu xe và kính chắn gió bên phải. Cản va trước và nắp capô của chiếc Kia cũng bị biến dạng.

Sau khi xuất hiện trên mạng, hình ảnh hiện trường vụ tai nạn thương tâm đã gây tranh cãi. Một số người cho rằng chiếc Kia mang biển số Lào đã chạy lấn làn. Trong khi đó, có cư dân mạng lại nghĩ người điều khiển xe máy đã chạy ngược chiều ở tốc độ cao. Thậm chí, có người còn khẳng định chiếc xe máy và Kia chạy cùng chiều với nhau.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Ảnh: Bùi Vi Lương