Need for Speed là dòng game đua xe rất được các bạn trẻ yêu thích và mới đây hãng Electronic Arts đã tung ra đoạn trailer phần mới nhất mang tên gọi Payback. Có thể thấy, đoạn trailer này mang đến nhiều màn rượt đuổi xe trên phố khốc liệt trước khi kết thúc bằng màn ăn trộm siêu xe triệu USD Koenigsegg Regera trên xe tải.

Need For Speed Payback hé lộ đoạn trailer ăn trộm siêu xe triệu USD Koenigsegg Regera. Video: Youtube.

Need For Speed Payback với dàn siêu xe đắt giá. Video: Youtube.

Theo hãng, Need for Speed Payback bối cảnh chính của game diễn ra ở Fortune Valley và sẽ tập trung vào các vụ cướp xe cộ cũng như báo thù The House, băng nhóm có quyền lực nhất tại nơi đây.

Ngay từ những phân cảnh đầu tiên của đoạn trailer đã xuất hiện siêu xe triệu USD, Koenigsegg Regera được đưa lên xe tải chuyên dụng để vận chuyển. Nhanh chóng hai tên trộm đi trên chiếc Ford Mustang GT bám sát theo và thực hiện nhiều màn tông những chiếc xe cản địa khá nghẹt thở trên phố.

Sau đó, một tên ăn trộm chui vào thùng xe tải lái chiếc siêu xe Koenigsegg Regera phóng xuống mặt đường và bỏ chạy. Vận tốc của siêu xe Thụy Điển có lúc đạt mức 180 mph tương đương 290 km/h.

Need For Speed Payback hé lộ đoạn trailer ăn trộm siêu xe  Koenigsegg Regera - Ảnh 3.

Ford Mustang GT của 2 tên trộm siêu xe Koenigsegg Regera.

Need For Speed Payback hé lộ đoạn trailer ăn trộm siêu xe  Koenigsegg Regera - Ảnh 4.

Pha ăn trộm siêu xe Koenigsegg Regera gay cấn trong đoạn trailer.

Ngoài đoạn video trên, còn có một video khác cũng được tung lên mạng vào tuần trước, qua đoạn video này có thể thấy nhiều siêu xe đình đám như Lamborghini Aventador, Pagani Huayra BC và dàn xe thể thao như Nissan GTR, 350Z, Dodge cũng sẽ xuất hiện ở Need For Speed Payback khi chính thức lên kệ vào 10/11 tới đây.

Need For Speed Payback hé lộ đoạn trailer ăn trộm siêu xe  Koenigsegg Regera - Ảnh 5.

Lamborghini Aventador Lp700-4 cùng dàn xe thể thao.

Need For Speed Payback hé lộ đoạn trailer ăn trộm siêu xe  Koenigsegg Regera - Ảnh 6.

Pagani Huayra BC với 20 chiếc được sản xuất và có giá bán 2,5 triệu USD.

Chiếc Koenigsegg Regera bị ăn trộm trong Need For Speed Payback sử dụng hệ dẫn động hybrid mang tên Koenigsegg Direct Drive với động cơ V8, dung tích 5.0 lít có công suất tối đa 1.100 mã lực và 3 mô-tơ điện mạnh 700 sức ngựa. Tổng công suất kết hợp của hệ dẫn động hybrid trên Koenigsegg Regera là hơn 1.500 mã lực.

Công nghệ mà hãng Koenigsegg sử dụng trên Regera sẽ thay thế hệ dẫn động truyền thống. Trong đó, sức mạnh động cơ được truyền trực tiếp đến cầu sau mà không cần hộp số. Koenigsegg Regera có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây, 150-250 km/h trong 3,2 giây và 0-400 km/h trong 20 giây.

Need For Speed Payback hé lộ đoạn trailer ăn trộm siêu xe  Koenigsegg Regera - Ảnh 7.

Siêu xe Koenigsegg Regera ngoài đời thực.

Need For Speed Payback hé lộ đoạn trailer ăn trộm siêu xe  Koenigsegg Regera - Ảnh 8.

Mẫu xe này chỉ có 80 chiếc được sản xuất kèm theo mức giá 1,9 triệu USD.

Được biết, sẽ chỉ có 80 chiếc Regera được chế tạo thủ công và bán ra thị trường toàn cầu. Giá bán của Koenigsegg Regera rơi vào khoảng 1,9 triệu USD.