Ngay sau khi Honda Việt Nam chính thức giới thiệu dòng WINNER X với phiên bản tem màu mới, hình ảnh chiếc xe này nhanh chóng phủ sóng khắp các diễn đàn dành cho tín đồ xe tay côn. Theo ghi nhận, mỗi ngày fanpage Hội Honda Winner (X) 150 Việt Nam với hơn 181 nghìn thành viên có hàng chục bình luận về WINNER X mới, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của người dùng với dòng xe này.

Có thể nói, sự ra đời của WINNER X phiên bản tem màu mới đã chạm đúng nhu cầu của rất nhiều anh em yêu mến dòng xe này của Honda. Anh Bùi Tuấn Khanh (CLB WINNER 150 Huế) chia sẻ sau khi mua chiếc WINNER X mới: "Dòng WINNER X sau này mình thấy thiết kế mẫu mã nó đẹp hơn nhiều. Đi phượt với WINNER X thứ nhất là mình thấy nó êm hơn, thứ hai là đồng hồ điều khiển thông minh hơn, nhất là cái bộ phanh ABS, cảm thấy như mình rất là an toàn".

Nâng cấp WINNER, Honda được lòng tín đồ xe côn tay - Ảnh 1.

Anh Bùi Tuấn Khanh (Huế) và "chiến mã" WINNER X của mình

Thực tế cho thấy nhiều anh em sử dụng dòng xe WINNER X như anh Khanh là các tín đồ phượt, di chuyển tốc độ cao tại những khu vực có thời tiết khác nhau. Do đó, mặt đồng hồ màn hình LCD dạng âm bản sẽ mang đến góc nhìn tốt hơn, giúp người lái kiểm soát các thông số hành trình như quãng đường đi được, số tiêu hao nhiên liệu, vòng tua máy, côn số, tốc độ vận hành… tăng tiện ích cho người sử dụng. Mô hình xe mang tính khí động học với phần yên xe được thiết kế thon gọn, bám theo thân xe cũng sẽ mang đến cảm giác lướt êm trên đường cho các tay lái yêu tốc độ.

Dù đã sở hữu hai chiếc xe máy nhưng anh Trần Thanh Hải, người vừa chiến thắng giải ba trong cuộc thi "Độ Winner – Khoe cá tính" cũng quyết định nâng cấp lên dòng WINNER X và khá hài lòng với quyết định của mình. Anh chia sẻ: "Chọn WINNER X là vì trang bị trên xe. Bản mình xài có ABS, bổ trợ cho mình tăng tính an toàn. Là người thích độ xe, mình cũng muốn một con xe có thiết kế chất một chút để khoe được cá tính trên đường. Về phần này thì các tem màu mới của WINNER X nhìn rất bắt mắt, nam tính. Ngoài đồng hồ LCD âm bản, nói chung là so về phân khúc và dáng thì mình thích con WINNER X nhiều hơn. Phụ tùng phụ kiện của Honda cũng dễ sửa chữa, dễ sử dụng hơn".

Nâng cấp WINNER, Honda được lòng tín đồ xe côn tay - Ảnh 2.

"Chọn WINNER X là vì trang bị trên xe. Bản mình xài có ABS, bổ trợ cho mình tăng tính an toàn.", anh Hải chia sẻ.

Sự hài lòng của anh Hải nằm ở chính trong những thay đổi mang tính then chốt trên dòng WINNER X mới. So với các dòng xe cùng phân khúc, WINNER X tỏ ra vượt trội hơn về tính an toàn khi trang bị phanh ABS một kênh trên bánh trước, giúp người lái xử lý tốt các tình huống phanh khi đang di chuyển với tốc độ cao, tạo sự yên tâm cho cả người điều khiển lẫn người sau tay lái.

Nâng cấp WINNER, Honda được lòng tín đồ xe côn tay - Ảnh 3.

Dòng xe WINNER X với phiên bản màu và tem xe mới

Honda hiện là một trong những nhà sản xuất xe chăm lắng nghe và thay đổi vì khách hàng nhiều nhất. Từ khi dòng WINNER X ra mắt đến nay, hãng đã liên tục tung ra các phiên bản để giúp gia tăng trải nghiệm và giúp khách hàng thể hiện cá tính mạnh mẽ hơn như phiên bản đường đua (tháng 11/2019), phiên bản thể thao ABS (tháng 4/2020) và mới nhất là các tem màu mới cho phiên bản Camo, thể thao phanh thường và đen mờ.