Sự kiện được tổ chức trong 3 ngày từ ngày 2 - 4/8 tới đây tại Gamuda, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Tại đó, ngoài việc trải ngiệm khả năng vận hành của 2 dòng xe Mitsubishi Pajero Sport và Triton, khách hàng sẽ được trải nghiệm cung đường Rally cùng đội đua Racing AKA. 

Đường chạy được thiết kế vô cùng thử thách với những hố đất sâu thách thức, những đường chạy hẹp trong khu vực bụi cỏ, đầm lầy, dốc nghiêng, vũng nước sâu.

Hãng xe Nhật biết cách thu hút các "thượng đế" Việt khi tung ra những phần quà hấp dẫn có giá trị lên đến 8 triệu đồng. Khách hàng mua xe sẽ có cơ hội trúng một chuyến du lịch bằng du thuyền qua 4 nước Việt Nam, Singapore, Malaysia, Thái Lan dành cho 4 người và những phần quà khác lên đến 200 triệu đồng.

Mitsubishi lại đem xe cho khách Việt phá tại Hà Nội - Ảnh 1.

Hiện nay, Triton và Pajero Sport đang là 2 mẫu xe gầm cao được Mitsubishi Việt Nam chú trọng, bên cạnh "vua doanh số" Xpander. Điều này hoàn toàn không bất ngờ khi xu hướng chuộng xe gầm cao đã bùng nổ trên thế giới trong vài năm gần đây. 

Những sự kiện trải nghiệm nhiều cảm xúc như vậy sẽ giúp khách hàng trong nước hiểu hơn về sản phẩm để dễ dàng quyết "xuống tiền" hơn, thay vì chỉ tìm hiểu thông qua các con số khô khan.