Minh nhựa mang bộ đôi SUV hàng khủng khoe dáng đầu năm - Ảnh 1.

Đây là hai mẫu SUV nổi bật nhất trong bộ sưu tập của Minh "nhựa". Bộ đôi này đã được cánh săn ảnh bắt gặp khi đang đậu trên một con phố tại khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

img
img
img

Đầu tiên là chiếc Lamborghini Urus đình đám nhất Việt Nam trong suốt thời gian qua khi trở thành chiếc Lamborghini Urus đầu tiên về nước và ra biển số trắng. Với biển số "lộc" khá đẹp, xe còn trở nên nổi bật hơn hẳn với lớp decal chrome sáng thay vì lớp sơn màu trắng trước đó.

img
img
img
img
img
img

Chưa hết, bộ mâm của xe cũng được sơn đen khiến xe hầm hố hơn hẳn. Ngoài ra, xe còn được điểm xuyết thêm một số đường chỉ đỏ, trắng, xanh tương tự cờ Pháp. Đây cũng là phong cách dán decal được vị đại gia này khá ưa chuộng.

img

Sau khi thay đổi diện mạo, mẫu xe này đã được Minh "nhựa" sử dụng cho hành trình siêu xe đầu tiên năm 2019 tại Việt Nam để thực hiện những công việc cộng đồng.

Lamborghini Urus được trang bị động cơ khối động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 4,0 lít cho ra 650 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp. Khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h theo lý thuyết là 3,6 giây và đạt vận tốc tối đa 305 km/h. Đây cũng chính là chiếc xe đã soán ngôi danh hiệu mẫu SUV nhanh nhất thế giới của "người anh em" Bentley Bentayga.

Minh nhựa mang bộ đôi SUV hàng khủng khoe dáng đầu năm - Ảnh 5.

Tiếp theo đó chính là chiếc Range Rover Autobiography LWB hai tông màu xanh dương-đen, xen kẽ với những đường chỉ màu trắng, đỏ và xanh dương.

img
img
img
img
img

Mẫu xe này khá được Minh "nhựa" sử dụng cho nhiều công việc khác nhau như đi làm, đi chơi, đăng ký biển số cho chiếc Pagani Huayra hoặc làm xe hậu cần cho những chuyến đi riêng của vị đại gia này.

img
img
img
img

Tương tự chiếc Lamborghini Urus, xe nổi bật với sự kết hợp giữa ba tông màu đỏ, trắng, xanh ở một số chi tiết tương tự cờ Pháp.

Minh nhựa mang bộ đôi SUV hàng khủng khoe dáng đầu năm - Ảnh 8.