Vào khoảng 2h30 rạng sáng hôm 10/5/2017 vừa qua, một vụ tai nạn thảm khốc liên quan đến chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz G63 AMG màu trắng đã xảy ra trên đường 36 thuộc khu Jubliee Hills của thành phố Hyderabad, bang Andhra Pradesh, Ấn Độ.

Mercedes-Benz G63 AMG lao thẳng vào trụ cầu vượt ở tốc độ cao khiến 2 thanh niên tử vong - Ảnh 1.

Mercedes-Benz G63 AMG lao thẳng vào trụ cầu vượt ở tốc độ cao khiến 2 thanh niên tử vong - Ảnh 2.

Chiếc Mercedes-Benz G63 AMG tại hiện trường vụ tai nạn.

Mercedes-Benz G63 AMG lao thẳng vào trụ cầu vượt ở tốc độ cao khiến 2 thanh niên tử vong - Ảnh 3.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn.

Tuy nhiên, mãi đến gần đây, lực lượng cảnh sát Ấn Độ mới công bố kết quả điều tra về tốc độ mà chiếc Mercedes-Benz G63 AMG đã chạy khi vụ tai nạn xảy ra. Theo đó, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chiếc Mercedes-Benz G63 AMG đã chạy ở vận tốc lên đến 145 km/h.

Mercedes-Benz G63 AMG lao thẳng vào trụ cầu vượt ở tốc độ cao khiến 2 thanh niên tử vong - Ảnh 5.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Camera giao thông trên cao đã ghi lại được diễn biến của vụ tai nạn này. Qua đó, có thể thấy chiếc Mercedes-Benz G63 AMG đã lao thẳng vào trụ cầu vượt khiến 2 nam thanh niên có tên Nishit Narayana (22 tuổi) và Raja Ravi Varma (23 tuổi) tử vong. Trong đó, Nishit Narayana là con trai của Bộ trưởng P. Narayana.

Mercedes-Benz G63 AMG lao thẳng vào trụ cầu vượt ở tốc độ cao khiến 2 thanh niên tử vong - Ảnh 6.

Chân dung nạn nhân Nishit Narayana

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc Mercedes-Benz G63 AMG bị hư hỏng rất nặng ở đầu xe. Phần khung của khoang hành khách bên trong, cửa và nóc đã bị biến dạng. Túi khí bên trong chiếc Mercedes-Benz G63 AMG đã bung nhưng cũng không cứu được 2 nạn nhân.

Mercedes-Benz G63 AMG lao thẳng vào trụ cầu vượt ở tốc độ cao khiến 2 thanh niên tử vong - Ảnh 7.

Mercedes-Benz G63 AMG lao thẳng vào trụ cầu vượt ở tốc độ cao khiến 2 thanh niên tử vong - Ảnh 8.

Chiếc Nishit Narayana biến dạng nặng sau vụ tai nạn.

Hiện chưa rõ trong 2 nam thanh niên này, ai là người điều khiển chiếc Mercedes-Benz G63 AMG. Lực lượng chức năng Ấn Độ cũng chưa công bố việc người điều khiển chiếc SUV hạng sang có say rượu hay không.

Có thể nói, Mercedes-Benz G63 AMG là mẫu SUV hạng sang rất nhanh và mạnh. Xe được trang bị động cơ xăng V8, dung tích 5,5 lít với công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm.

Nhờ đó, Mercedes-Benz G63 AMG có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian dưới 5 giây. Vì vậy, khi cầm lái những chiếc xe như thế này, chỉ cần thiếu cẩn trọng một chút thôi là tai nạn đáng tiếc như trên hoàn toàn có thể xảy ra.