Mercedes-Benz E-Class 2023 lộ ảnh mới: Ngày càng giống S-Class, ra mắt đầu năm sau - Ảnh 1.

Mercedes-Benz E-Class đời mới xuất hiện thử nghiệm tại Đức hồi giữa năm - Ảnh: Carscoops

Mercedes-Benz E-Class 2024 tới giờ đã xuất hiện vận hành thử một vài lần nhưng những khu vực được thay đổi trên thế hệ mới, bao gồm đầu và đuôi xe cùng nội thất, đều bị ngụy trang kín. Tuy vậy, tới tuần này những yếu tố trên đều đã bị "lột trần" tại Trung Quốc khi ảnh rò rỉ xe được công bố trên hai tờ AutohomeXincheping.

Tương tự những người tiền nhiệm, Mercedes-Benz E-Class 2024 tiếp tục lấy S-Class làm nguyên gốc thiết kế ngoại thất. Đầu xe gần như giống y hệt người đàn anh cỡ lớn hơn, trong đó rõ ràng nhất là tản nhiệt lục giác cỡ lớn mạ chrome. Đèn pha kết hợp với tản nhiệt nằm giữa tạo thành hình đôi cánh giống nhiều mẫu xe Mercedes-Benz khác trong thời gian qua.

Mercedes-Benz E-Class 2023 lộ ảnh mới: Ngày càng giống S-Class, ra mắt đầu năm sau - Ảnh 2.

Giao diện đầu xe Mercedes-Benz E-Class 2024 bị rò rỉ - Ảnh: Autohome

Táp lô Mercedes-Benz E-Class 2024 cũng có thể được quan sát hoàn chỉnh với màn trung tâm dạng hình chữ nhật nằm ngang là khác biệt lớn nhất với S-Class (cả dòng tên này và C-Class bên dưới dùng màn dọc). Bảng đồng hồ kỹ thuật số nằm tách biệt bên trái dẹt hơn đáng kể.

Mercedes-Benz E-Class 2023 lộ ảnh mới: Ngày càng giống S-Class, ra mắt đầu năm sau - Ảnh 3.

Táp lô Mercedes-Benz E-Class có chất khá riêng so với đàn anh S-Class - Ảnh: Xincheping

Hốc gió điều hòa là thanh mảnh chạy phía trên màn hình kéo dài xuyên suốt táp lô - một giao diện khá gây gợi nhớ tới xe Honda trong thời gian (bao gồm Civic, Accord và CR-V đời mới) dù dải điều hòa của thương hiệu phổ thông Nhật nằm thấp hơn.

Phần lớn những yếu tố không quan sát được trong đợt ảnh lần này đều đã xuất hiện ở những lần xe chạy thử trước. Bộ khung tổng thể xe không có quá nhiều khác biệt so với bản đang có mặt ngoài thị trường, ngoại trừ đường nổi mới chạy dọc thân xe cùng chiều dài có vẻ được nới thêm một chút. Khu vực duy nhất chưa quan sát được chi tiết tới giờ là đuôi xe.

Mercedes-Benz E-Class 2023 lộ ảnh mới: Ngày càng giống S-Class, ra mắt đầu năm sau - Ảnh 4.

Dự đoán thiết kế hoàn chỉnh Mercedes-Benz E-Class 2024 - Ảnh: Kolesa.ru

Mercedes-Benz E-Class 2024 sẽ ra mắt vào đầu năm sau với các bản 2.0L xăng, dầu, hybrid sạc điện và AMG hiệu suất cao.

https://cca.autopro.com.vn/