Nâng cấp một chiếc xe như BMW X6 M Competition chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Các hãng độ xe thường bị đánh giá là làm mọi thứ quá hầm hố (như trường hợp của nhà Mansory) trong khi một số công ty khác thì cố gắng tránh việc thay đổi trực quan và chỉ tập trung vào việc tăng hiệu suất.

Tuy nhiên, phiên bản BMW X6 M đến từ hãng Carlex Design lại có vẻ đã ghi được điểm ở mức khá tốt.

Carlex được biết đến nhiều nhất với việc nâng cấp, đại tu nội thất của những chiếc xe hơi cao cấp, và lần này cũng không ngoại lệ.

Mê mẩn với BMW X6 M độ phong cách nội thất Lamborghini  - Ảnh 1.

Hãng độ Ba Lan đã nâng cấp cho ghế ngồi, hộp số, bảng điều khiển trung tâm, bộ chọn số, vô lăng và táp-lô bằng da màu cam sáng mà theo như Carlex, đây là loại da cùng màu với loại mà nhà sản xuất Lamborghini cung cấp cho khách hàng. Nổi bật trên tông màu da sáng ấy là những đường màu xanh lam được thiết kế đẹp mắt, đặc biệt là trên phần ghế.

Mê mẩn với BMW X6 M độ phong cách nội thất Lamborghini  - Ảnh 2.

Mẫu xe cũng được trang trí nhiều điểm nhấn khác nhau bằng chất liệu da Alcantara mềm mại ở cả khung cửa cố định lẫn trần xe, giúp tăng cảm giác sang trọng cho chiếc siêu SUV. Ngoài ra, “lớp áo mới” này còn gây ấn tượng vì được “dệt” bằng sợi carbon tiêu chuẩn cùng các bộ phận bằng nhôm và bộ điều khiển bằng nhựa màu đen.

Không chỉ vậy, phần ngoại thất của xe cũng đã được tân trang lại. Rõ ràng nhất là việc trang bị bộ bodykit đặc biệt: Bổ sung một loạt các chi tiết bằng sợi carbon mới, gồm các phần xung quanh của cửa hút gió, lưới tản nhiệt hình quả thận và tấm chắn phía sau. Bộ cản va cũng đã được lắp mới, cùng với ốp sườn và cánh lướt gió phía sau.

Một số chi tiết khác được “nhuộm” màu cam bao gồm: Bộ khuếch tán phía sau, tấm chắn gió, thanh cản va trước nhằm tạo sự tương phản độc đáo vô cùng thú vị với lớp sơn màu xanh đậm.

Carlex đã không thực hiện bất kỳ sửa đổi hiệu suất nào cho chiếc SUV. Động cơ V8 tăng áp kép 4,4 lít của chiếc SUV có công suất lên đến 617 mã lực và 553 lb-ft (750 Nm), vì vậy nó không cần thêm bất cứ thổi phồng hiệu suất nào nữa./.

Mê mẩn với BMW X6 M độ phong cách nội thất Lamborghini  - Ảnh 3.
Mê mẩn với BMW X6 M độ phong cách nội thất Lamborghini  - Ảnh 4.
Mê mẩn với BMW X6 M độ phong cách nội thất Lamborghini  - Ảnh 5.
Mê mẩn với BMW X6 M độ phong cách nội thất Lamborghini  - Ảnh 6.