Dự án độ McLaren 720S thành phiên bản Novitec N-Largo của đại gia Vũng Tàu sau một hơn một tháng thực hiện đến nay dường như đã hoàn tất, các chi tiết đã được lắp đặt hoàn chỉnh và sẵn sàng để cùng chủ nhân "xuống phố".

Thông qua những hình ảnh ghi lại quá trình độ trước đây của chiếc McLaren 720S, có thể thấy phần vỏ xe như vòm bánh, nắp capo, nắp động cơ,.. đều được thay mới hoàn toàn. Điều này sẽ giúp chủ nhân không cần phải cắt gọt phần vỏ xe "zin" như những siêu xe độ Liberty Walk khác tại Việt Nam.

McLaren 720S độ N-Largo của đại gia Vũng Tàu hoàn tất, chờ ngày khoe dáng trên phố - Ảnh 1.

Diện mạo hoàn toàn mới của chiếc McLaren 720S màu tím tại Việt Nam.

Phần vỏ mới nguyên bản chỉ có màu đen thô, sau đó các chi tiết này được đem đi sơn lại thành màu tím Lantana Purple giống với màu sơn nguyên bản của xe.

Bộ bodykit N-Largo dành cho McLaren 720S sẽ giúp chiều rộng xe tăng thêm 60 mm ở trước và 130 mm cho phía sau. Dự kiến, hệ thống giảm xóc nguyên bản cũng sẽ được thay thế bằng loại thửa riêng và hạ thấp trọng tâm xe thêm 35 mm giúp cải thiện khả năng vào cua và di chuyển ở tốc độ cao.

Bộ vành gốc của xe sẽ được nâng cấp lên loại đa chấu của Vossen có kích thước 20 inch ở bánh trước và 21 inch cho bánh sau. Hệ thống ống xả được thay mới thành loại của Fi với con số "72" (mã biển số tại Vũng Tàu) được khắc ở trên thân ống.

McLaren 720S độ N-Largo của đại gia Vũng Tàu hoàn tất, chờ ngày khoe dáng trên phố - Ảnh 2.

Hiện chưa rõ chiếc McLaren 720S N-Largo của đại gia Vũng Tàu có tiếp tục nhận được nâng cấp động cơ hay không? Nhưng theo bản độ chính thức của Novitec, McLaren 720S N-Largo được cải thiện sức mạnh lên mức 806 mã lực (thay cho 710 mã lực), đồng thời mô-men xoắn cũng được cải thiện từ 770 Nm lên 878 Nm. Thời gian tăng tốc mới của xe từ 0-100 km/h là 2,7 giây. Novitec cũng chỉ sản xuất đúng 15 bộ bodykit N-Largo cho McLaren 720S.

Ảnh: FBNV/ Phong Ho

McLaren 720S độ N-Largo của đại gia Vũng Tàu hoàn tất, chờ ngày khoe dáng trên phố - Ảnh 3.