Chiếc Maybach 62S này được nhiều người đam mê xe biết tới bởi đây chính là chiếc xe sang thuộc "căn hầm gửi xe triệu đô", bên cạnh hàng loạt mẫu xe đắt tiền khác như Ferrari 458 Italia, McLaren 650S MSO, Audi R8, Rolls-Royce Phantom,...

Maybach 62S màu trắng hàng hiếm thuộc bộ sưu tập hầm gửi xe triệu đô - Ảnh 1.

Không chỉ vậy, chiếc Maybach 62S này còn mang trên mình lớp sơn màu trắng, điều mà khá hiếm những chiếc Maybach 62S tại Việt Nam sử dụng.

Maybach 62S từng là mẫu xe sang trọng bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, tới nay, nó đã bị các đối thủ làm lu mờ. Dẫu vậy, số lượng ít ỏi cùng thương hiệu Maybach vẫn đủ khiến mỗi chiếc xe còn lăn bánh trên phố gây chú ý.

Maybach 62S để lại dấu ấn một thời xe sang của đại gia Việt vào năm 2009-2010. Trước đó, chiếc Maybach 62 từng về TP. HCM vào năm 2006 đã khiến người mê xe phải ngỡ ngàng. Chứ S ở đây có nghĩa là Special (Đặc biệt).

Maybach 62S màu trắng hàng hiếm thuộc bộ sưu tập hầm gửi xe triệu đô - Ảnh 3.

Chiếc sedan hạng sang được thiết kế dành cho những người ngồi sau tận hưởng. Một vài chiếc về Việt Nam thuộc phiên bản đặc biệt hơn khi có vách ngăn với khoang lái đặt giữa, tạo sự riêng tư cho chủ xe ngồi sau.

Maybach 62S màu trắng hàng hiếm thuộc bộ sưu tập hầm gửi xe triệu đô - Ảnh 4.

Động cơ của chiếc xe sang Maybach 62S là loại V12, dung tích 6 lít, sản sinh công suất 550 mã lực và mô-men xoắn 1.000 Nm, kết hợp hộp số tự động 5 cấp. Theo công bố của nhà sản xuất, chiếc 62S có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,9 giây mặc dù khối lượng lên tới gần 2,9 tấn.

Một chiếc Maybach 62S về nước hồi đó có giá tới hơn cả triệu USD. Chiếc xe này đã được ra lại biển 5 số mới tại TP. HCM.

Một số hình ảnh chi tiết hàng hiếm Maybach 62S thuộc bộ sưu tập "hầm gửi xe triệu đô":

Maybach 62S màu trắng hàng hiếm thuộc bộ sưu tập hầm gửi xe triệu đô - Ảnh 6.
Maybach 62S màu trắng hàng hiếm thuộc bộ sưu tập hầm gửi xe triệu đô - Ảnh 7.
Maybach 62S màu trắng hàng hiếm thuộc bộ sưu tập hầm gửi xe triệu đô - Ảnh 9.
Maybach 62S màu trắng hàng hiếm thuộc bộ sưu tập hầm gửi xe triệu đô - Ảnh 11.
Maybach 62S màu trắng hàng hiếm thuộc bộ sưu tập hầm gửi xe triệu đô - Ảnh 14.