Gần một tuần sau khi chia sẻ hình ảnh ra sân bay đi đón "em" về nước, Hoàng Kim Khánh tiếp tục hé lộ thêm bức hình nữa cho thấy nhân vật "em" đã chính thức được bán cho vị đại gia ngành thẩm mỹ này. Nhiều khả năng, nhân vật "em" được đề cập đến chính là chiếc Koenigsegg Regera tại một showroom nổi tiếng tại Chicago, Mỹ.

Mẩu giấy úp mở Hoàng Kim Khánh đã xuống tiền mua siêu xe đắt bậc nhất thế giới Koenigsegg Regera, kèm thông tin giao ngay lập tức - Ảnh 1.
Mẩu giấy úp mở Hoàng Kim Khánh đã xuống tiền mua siêu xe đắt bậc nhất thế giới Koenigsegg Regera, kèm thông tin giao ngay lập tức - Ảnh 2.

Chiếc Koenigsegg Regera được đồn đoán của đại gia Hoàng Kim Khánh.

Đại gia Hoàng Kim Khánh khá kín tiếng về chiếc Regera, tuy nhiên những người bạn và ngay chính vợ của anh đã tiết lộ rằng đó chính là chiếc xe tiếp theo sẽ về garage của đại gia thẩm mỹ. Nếu đúng, đại gia này đã bay sang Mỹ để đón chiếc xe mới về. Theo thông tin được chia sẻ trước đó từ chủ nhân chiếc xe, sẽ mất khoảng 45 ngày để xe cập bến. Tờ giấy được đại gia thẩm mỹ chia sẻ còn cho thấy dòng chữ "giao ngay - ASAP", có nghĩa là chiếc xe được giao ngay khi Hoàng Kim Khánh đến.

Hiện chưa rõ chiếc xe này có được đưa thẳng về Việt Nam hay phải qua một quốc gia khác như Campuchia trước khi về nước. Trước đây, chiếc McLaren Senna của đại gia này đã phải tới Campuchia rồi mới về Việt Nam. Chiếc Senna cũng mang biển số Campuchia.

img
img

Chiếc McLaren Senna mang biển Campuchia.

Koenigsegg Regera là một trong những siêu xe đắt nhất thế giới. Được biết, giá xe tại Mỹ lên tới 4 triệu USD, tức là còn cao hơn cả Bugatti Chiron. Giá xe khi về Việt Nam sẽ lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Chiếc Regera đồn đoán mà đại gia Hoàng Kim Khánh mua có màu đỏ nâu với rất nhiều chi tiết carbon ngoại thất. Nội thất xe có màu nâu nhạt. Nếu đúng như những thông tìn rò rỉ từ trước, chiếc xe này đã lăn bánh 124 dặm, sản xuất năm 2019. Có thể coi như chiếc xe gần như mới tinh vì chỉ nằm trong showroom.

img
img

Mẩu giấy úp mở Hoàng Kim Khánh đã xuống tiền mua siêu xe đắt bậc nhất thế giới Koenigsegg Regera, kèm thông tin giao ngay lập tức - Ảnh 5.

Regera sử dụng động cơ V8, dung tích 5 lít, có công suất 1.100 mã lực và 3 mô-tơ điện mạnh 700 mã lực. Tổng công suất kết hợp của hệ thống hybrid trên Regera là hơn 1.500 mã lực. Với sức mạnh trên, siêu xe này có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây, 150-250 km/h trong 3,2 giây và 0-400 km/h trong 20 giây.

Mẩu giấy úp mở Hoàng Kim Khánh đã xuống tiền mua siêu xe đắt bậc nhất thế giới Koenigsegg Regera, kèm thông tin giao ngay lập tức - Ảnh 6.

Qua chiếc siêu xe mới, có thể thấy đại gia Hoàng Kim Khánh ngày càng "chơi lớn" khi chỉ sắm những siêu phẩm vừa đắt lại còn độc nhất vô nhị, bao gồm McLaren Senna và nay là Koenigsegg Regera. Mới đây, đại gia này còn vừa sắm chiếc Cadillac Escalade để đi xuyên Việt. Bộ sưu tập xe của đại gia này còn có Ferrari 488 Pista, Lamborghini Aventador S, Aston Martin V8 Vantage, Bentley Bentayga hay Bentley Mulsanne.

Mẩu giấy úp mở Hoàng Kim Khánh đã xuống tiền mua siêu xe đắt bậc nhất thế giới Koenigsegg Regera, kèm thông tin giao ngay lập tức - Ảnh 7.