Maserati GranTurismo MC Sportline phiên bản Batman của dân chơi Hà Thành - Ảnh 1.

Tính đến thời điểm hiện tại, có tổng cộng 3 chiếc Maserati GranTurismo MC Sportline đang lăn bánh tại Việt Nam. Trong đó, 2 chiếc tại Hà Nội có màu sơn vàng và đen đều được nhà nhập khẩu tư nhân đưa về. Chiếc còn lại màu xanh dương từng thuộc sở hữu của Minh "nhựa" là chiếc chính hãng duy nhất.

Maserati GranTurismo MC Sportline phiên bản Batman của dân chơi Hà Thành - Ảnh 2.

Chiếc xe xuất hiện trong bài viết sở hữu màu đen bóng nguyên bản cực nam tính.

Maserati GranTurismo MC Sportline phiên bản Batman của dân chơi Hà Thành - Ảnh 3.

Tuy nhiên, để chiếc xe mình trở nên "ngầu" hơn, vị chủ nhân đã đi dán tối màu cụm đèn pha và đèn hậu khiến cho mẫu xe này được liên tưởng giống xe của Người dơi (Batman).

img
img
img

Các chi tiết khác như tay nắm cửa, ốp gương, cánh gió cố định phía sau đều được làm từ carbon khá thể thao. Bộ vành 5 chấu kép kích thước 20 inch được sơn đen nguyên bản khiến má phanh màu đỏ của xe nổi bật. Dòng chữ "Maserati" ở nắp cốp và logo đinh ba tại cột C cũng được sơn màu đỏ nhằm tạo nên sự đối lập trên nền sơn đen.

img
img
img

Maserati GranTurismo MC Sportline phiên bản Batman của dân chơi Hà Thành - Ảnh 6.

Là dòng xe GT điển hình nên Maserati GranTurismo nên ghế ngồi đã được bố trí theo cấu hình 2+2. Hàng ghế sau khá to và thoải mái hơn rất nhiều so với những mẫu xe Coupe được thiết kế cấu hình tương đương.

Maserati GranTurismo MC Sportline phiên bản Batman của dân chơi Hà Thành - Ảnh 7.

Maserati GranTurismo MC Sportline là phiên bản cải thiện sức mạnh cũng như giảm trọng lượng so với bản thông thường. Cân nặng giảm tới 110 kg và công suất tăng thêm 20 mã lực so với bản GranTurismo S.

Maserati GranTurismo MC Sportline phiên bản Batman của dân chơi Hà Thành - Ảnh 8.

Dưới nắp capo là khối động cơ do hãng siêu xe Ferrari sản xuất, loại 4,7 lít V8, cho công suất 460 mã lực 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn 520 Nm tại 4.750 vòng/phút. Hộp số loại tự động ZF 6 cấp và dẫn động cầu sau. Maserati GranTurismo Sport có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,7 giây, vận tốc tối đa 300 km/h.

img
img