Maserati GranTurismo MC Stradale của Lionel Messi bị hét giá trên thị trường xe cũ - Ảnh 1.

Mới đây, trên trang mobile.de nổi tiếng của Đức đã bất ngờ xuất hiện mẩu tin rao bán một chiếc xe sang Maserati GranTurismo MC Stradale đời cũ.

Maserati GranTurismo MC Stradale của Lionel Messi bị hét giá trên thị trường xe cũ - Ảnh 2.

Trên trang mobile.de, việc những chiếc siêu xe và ô tô hạng sang được rao bán đã không còn hiếm. Thế nhưng, chiếc Maserati GranTurismo MC Stradale này vẫn thu hút sự chú ý vì từng thuộc sở hữu của siêu tiền đạo Lionel Messi.

Maserati GranTurismo MC Stradale của Lionel Messi bị hét giá trên thị trường xe cũ - Ảnh 3.

Được biết, chiếc Maserati GranTurismo MC Stradale đã chạy hết tổng quãng đường 46.000 km.

Maserati GranTurismo MC Stradale của Lionel Messi bị hét giá trên thị trường xe cũ - Ảnh 4.

Chiếc xe thể thao hạng sang cũ của Messi hiện được rao bán với giá lên đến 119.900 Euro, tương đương 125.670 USD hay 2,86 tỷ Đồng. Có vẻ như lý lịch từng gắn liền với tiền đạo nổi tiếng người Argentina đã đẩy giá của chiếc xe cũ này.

Maserati GranTurismo MC Stradale của Lionel Messi bị hét giá trên thị trường xe cũ - Ảnh 5.

Cần phải nói thêm rằng, Maserati GranTurismo MC Stradale đời mới có giá khởi điểm 157.787 Euro, tương đương 3,77 tỷ Đồng. Như vậy, chiếc Maserati GranTurismo MC Stradale đã chạy khá nhiều này có giá gần bằng xe "đập hộp".

Maserati GranTurismo MC Stradale của Lionel Messi bị hét giá trên thị trường xe cũ - Ảnh 6.

Trước khi xuất hiện trên trang mobile.de, chiếc Maserati GranTurismo MC Stradale này có vẻ đã được độ lại. Khi còn phục vụ tiền đạo sinh năm 1987, chiếc Maserati GranTurismo MC Stradale được sơn màu nguyên bản là trắng Bianco Eldorado.

Maserati GranTurismo MC Stradale của Lionel Messi bị hét giá trên thị trường xe cũ - Ảnh 7.

Trong khi đó, hình ảnh trên trang mobile.de cho thấy chiếc Maserati GranTurismo MC Stradale đã được sơn lại thành màu đen không nhám cũng không bóng.

Maserati GranTurismo MC Stradale của Lionel Messi bị hét giá trên thị trường xe cũ - Ảnh 8.

Nổi bật trên nền đen là những điểm nhấn màu đỏ như biểu tượng đinh ba ở lưới tản nhiệt, viền hốc trên chắn bùn trước và kẹp phanh. Ngay cả logo gần cột C và trên đuôi xe cũng được sơn màu đỏ.

Maserati GranTurismo MC Stradale của Lionel Messi bị hét giá trên thị trường xe cũ - Ảnh 9.

Theo người rao bán, chiếc Maserati GranTurismo MC Stradale đi kèm biển số Tây Ban Nha và có những dấu ấn riêng của Messi. Tuy nhiên, người rao bán lại không nói rõ những dấu ấn riêng đó là gì.

Maserati GranTurismo MC Stradale của Lionel Messi bị hét giá trên thị trường xe cũ - Ảnh 10.

Chỉ biết, bên trong chiếc Maserati GranTurismo MC Stradale là không gian nội thất bọc bằng Alcantara với ghế làm từ sợi carbon.

Maserati GranTurismo MC Stradale của Lionel Messi bị hét giá trên thị trường xe cũ - Ảnh 11.

Thuộc phiên bản 2012 nên chiếc Maserati GranTurismo MC Stradale được trang bị động cơ V8, dung tích 4,7 lít, sản sinh công suất tối đa 444 mã lực tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 510 Nm tại vòng tua máy 4.750 vòng/phút. Nhờ đó, Maserati GranTurismo MC Stradale có thể đạt vận tốc tối đa 300 km/h.