Theo Genesis, chiếc sedan cỡ lớn của họ đáp ứng được cả yêu cầu của ông chủ ngồi hàng ghế sau cũng như những ai muốn tự tay cầm lái một chiếc xe có trải nghiệm tốt. 

Mãn nhãn với nội thất Genesis G90 thế hệ mới: Sang chảnh ngang Mercedes-Benz S-Class, ghế ông chủ là điểm nhấn - Ảnh 1.
Mãn nhãn với nội thất Genesis G90 thế hệ mới: Sang chảnh ngang Mercedes-Benz S-Class, ghế ông chủ là điểm nhấn - Ảnh 2.

Tổng thể cabin nhìn chung hiện đại và sang trọng vượt bậc so với thế hệ trước với hệ thống 2 màn hình đồng cỡ 12,3 inch đặt ngang sát nhau, chia cắt bởi loa cùng dải ngang chạy giữa táp lô.

Mãn nhãn với nội thất Genesis G90 thế hệ mới: Sang chảnh ngang Mercedes-Benz S-Class, ghế ông chủ là điểm nhấn - Ảnh 3.

Bên dưới một chút, hốc gió điều hòa tạo thành giao diện đa tầng cho táp lô, thấp hơn một chút là hệ thống điều khiển điều hòa và cụm điều khiển trung tâm khá phong cách sử dụng mặt kính và nhôm nơi đặt núm xoay chuyển số.

Mãn nhãn với nội thất Genesis G90 thế hệ mới: Sang chảnh ngang Mercedes-Benz S-Class, ghế ông chủ là điểm nhấn - Ảnh 4.

Rải rác xung quanh cabin là ốp gỗ chế tác từ nguyên liệu tái chế cùng ốp kim loại.

Mãn nhãn với nội thất Genesis G90 thế hệ mới: Sang chảnh ngang Mercedes-Benz S-Class, ghế ông chủ là điểm nhấn - Ảnh 5.

Dàn loa Bang & Olufsen Genesis G90 sử dụng là loại hiện đại hàng đầu thị trường tới nay với tổng số lượng loa lên tới 23 chiếc bố trí rộng khắp cabin.

img
img

Cửa sổ trời cỡ lớn dạng kép có hệ thống đèn nền đi kèm và có thể dễ dàng điều chỉnh đơn chiếc.

Mãn nhãn với nội thất Genesis G90 thế hệ mới: Sang chảnh ngang Mercedes-Benz S-Class, ghế ông chủ là điểm nhấn - Ảnh 7.

Tương tự nhiều mẫu xe đỉnh cao từ Đức, Genesis G90 có hệ thống phun nước hoa tự nhiên với người dùng ngồi tại cả hàng ghế trước lẫn sau đều có thể tùy biến nồng độ cũng như mùi hương mà mình muốn.

Mãn nhãn với nội thất Genesis G90 thế hệ mới: Sang chảnh ngang Mercedes-Benz S-Class, ghế ông chủ là điểm nhấn - Ảnh 8.

Ghế ngồi mặc định là loại mát xa đa chế độ đa chức năng siêu tiện nghi, ghế cao cấp nhất là ghế sau bên phải với tựa chân, hệ thống thông gió/sưởi cùng khả năng ngả chỉnh điện, ngay bên cạnh tại cột C là khoang nhỏ đựng sách, báo.

Động cơ Genesis G90 2022 được xác nhận sử dụng là loại V6 3.5L 375 mã lực, 530 Nm mô-men xoắn giống G80 hỗ trợ bởi hộp số tự động 8 cấp và dẫn động 2 cầu toàn thời gian. Hệ thống treo đa buồng khí sử dụng camera trước để tự tùy biến dựa theo cung đường phía trước giúp mang lại trải nghiệm tiện nghi nhất cho người dùng. Công nghệ đánh lái trục sau cũng xuất hiện giúp tăng độ linh hoạt của chiếc sedan cỡ lớn.

Mãn nhãn với nội thất Genesis G90 thế hệ mới: Sang chảnh ngang Mercedes-Benz S-Class, ghế ông chủ là điểm nhấn - Ảnh 9.

Cuối cùng, người dùng có thể dễ dàng mở cửa xe mà không cần chìa khóa miễn là họ đã mang smartphone có đăng ký trước. Xe cũng cho phép người dùng khóa khả năng khởi động máy bằng vân tay, tính năng này cũng sẽ tự nhận diện vân tay của người sử dụng là ai để tùy chỉnh các thiết lập ghế/gương/cabin phù hợp nhất.

Tham khảo: Carscoops

Mãn nhãn với nội thất Genesis G90 thế hệ mới: Sang chảnh ngang Mercedes-Benz S-Class, ghế ông chủ là điểm nhấn - Ảnh 10.