Cơn bão tuyết Filomena đổ bộ vào Tây Ban Nha những ngày qua làm đảo lộn đáng kể cuộc sống của người dân. Chẳng mấy khi, quốc gia Nam Âu lại chứng kiến tuyết phủ trắng xóa khắp nơi, mặt đường trơn trượt, hàng nghìn chiếc xe bị mắc kẹt và nhiều hoạt động ngoài trời, trong đó có các trận bóng đá, buộc phải tạm hoãn hoặc hủy bỏ.

Trận đấu giữa Atletico Madrid và Athletic Bilbao cuối tuần qua vì vậy cũng không thể diễn ra theo kế hoạch. Không phải thi đấu nhưng Yannick Carrasco và các đồng đội vẫn phải đến sân tập.

Lương hơn 5 tỷ đồng mỗi tuần, sao bóng đá bất ngờ phóng xe đồng nát đến sân tập: Đồng đội tròn mắt ngạc nhiên nhưng hỏi ra lại thấy có lý!? - Ảnh 1.
Lương hơn 5 tỷ đồng mỗi tuần, sao bóng đá bất ngờ phóng xe đồng nát đến sân tập: Đồng đội tròn mắt ngạc nhiên nhưng hỏi ra lại thấy có lý!? - Ảnh 2.

Trải nghiệm thú vị của ngôi sao người Bỉ và hai đồng đội (Ảnh: Instagram)

Nhưng thay vì ngồi trong một chiếc SUV sang trọng, ấm cúng như hầu hết các đồng đội, Carrasco lại chọn cách ít người mường tượng ra. Ngôi sao vốn hưởng mức lương lên tới 190.000 euro mỗi tuần (hơn 5,3 tỷ VNĐ) bèn sang nhà hàng xóm, mượn chiếc xe cà tàng Fiat Panda 4x4 đời 1990 và lái tới sân Wanda Metropolitano trước nhiều ánh mắt ngạc nhiên.

Theo như tiết lộ sau đó của Carrasco, sở dĩ anh quyết định chơi "khác người" là bởi chiếc Fiat có thể chạy tốt trên mặt đường trơn trượt hoặc phủ tuyết. Lý do đó cũng thuyết phục được hai đồng đội Thomas Lemar và Sime Vrsaljko cùng ngồi lên xe trải nghiệm.

Cả 3 trải qua cung đường vui vẻ trước khi đến hội quân. Thậm chí, một đoạn video được tiền vệ Marcos Llorente ghi lại cho thấy sự khoái chí của cả 3 anh chàng khi đang cùng nhau vi vu trên đường.

Lương hơn 5 tỷ đồng mỗi tuần, sao bóng đá bất ngờ phóng xe đồng nát đến sân tập: Đồng đội tròn mắt ngạc nhiên nhưng hỏi ra lại thấy có lý!? - Ảnh 3.
Lương hơn 5 tỷ đồng mỗi tuần, sao bóng đá bất ngờ phóng xe đồng nát đến sân tập: Đồng đội tròn mắt ngạc nhiên nhưng hỏi ra lại thấy có lý!? - Ảnh 4.

Các cầu thủ Atletico Madrid thích thú bên chiếc xe cà tàng (Ảnh: Instagram)

Rạng sáng 13/1, Atletico Madrid sẽ có cuộc tiếp đón đối thủ khó nhằn Sevilla. Trải nghiệm thú vị trước trận đấu quan trọng hy vọng giúp Carrasco cùng các đồng đội hoàn thành mục tiêu giành trọn 3 điểm để tiếp tục bảo vệ thành công vị trí dẫn đầu La Liga.