Cụ thể, số xe bị triệu hồi bao gồm các phiên bản 1.0TS CVT, 1.0TG CVT, 1.0TGM/T, 1.2 G CVT và 1.2 GM/ T, được sản xuất từ ​​tháng 11/2020 đến tháng 10/2021. Tổng số xe bị triệu hồi là 14.777 chiếc, được bán ra tại thị trường Indonesia.

Lỗi giảm chấn phía trước gây ảnh hưởng việc lái xe, Toyota Raize bị triệu hồi số lượng lớn - Ảnh 1.

Mới được chính thức giới thiệu thị trường vào năm ngoái, Toyota Raize đã bị triệu hồi số lượng lớn tại Indonesia.

Việc triệu hồi được thực hiện sau khi phát hiện ra vấn đề với ụ lắp giảm chấn phía trước của Raize, dẫn đến âm thanh bất thường khi xe đi qua đoạn đường bị hư hỏng hoặc mấp mô. Ngoài ra, trong những điều kiện nhất định, lỗi này có thể làm cho việc điều khiển phương tiện trở nên khó kiểm soát và có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái của người lái xe.

Chủ sở hữu của những chiếc xe này được khuyến cáo ngay lập tức tiến hành kiểm tra xe tại một cửa hàng sửa chữa Toyota.

Tại thị trường Indonesia, Toyota Raize đã chính thức ra mắt vào cuối tháng 4 năm ngoái. Điều này khiến Indonesia trở thành quốc gia đầu tiên ngoài Nhật Bản ra mắt mẫu SUV nhỏ gọn này.

Toyota Indonesia cung cấp các tùy chọn cho những người đam mê Raize 6 biến thể tùy chọn bao gồm 1.0 Turbo GR Sport CVT TSS, 1.0 Turbo GR Sport CVT, 1.0 Turbo G CVT, 1.0 Turbo GM/T và 1.2 G CVT và 1.2 GM/T. .

Đối với những người muốn có một diện mạo SUV thể thao hơn, họ có thể chọn biến thể GR Sport được tìm thấy trong phiên bản 1.0 Turbo GR Sport CVT TSS và 1.0 Turbo GR Sport CVT.

Ở Việt Nam, mẫu SUV nhỏ gọn này phải tới tháng 11/2021 mới chính thức được ra mắt. Giá bán khởi điểm ở thị trường trong nước từ 527 triệu đồng.