Toyota Vios, Innova

img
img

Innova và Vios sẽ là 2 mẫu xe được trông chờ nhất trong năm nay. Hiện tại, đã có đại lý nhận đặt cọc Innova mới. Về Vios, mẫu xe này được một tư vấn bán hàng đại lý cho biết đang giảm sản lượng lắp ráp để đón mẫu mới.

So với thế hệ trước, Innova thay đổi hoàn toàn cấu trúc khung gầm rời thành liền khối loại TNGA, đổi dẫn động cầu sau thành cầu trước. Thiết kế Innova giống SUV/crossover hơn MPV. Động cơ xe có thêm tuỳ chọn hybrid. Trang bị tiện nghi đặc sắc nhất là cửa sổ trời toàn cảnh.

Loạt 'bom tấn' dễ về Việt Nam năm nay: XFC gây tò mò, Innova lột xác thành xe mới - Ảnh 3.

Vios mới có thiết kế góc cạnh hơn, dùng khung gầm DNGA mới. Nội thất mới hiện đại, mang thiết kế gần giống Raize. Trang bị nổi bật trên Vios 2023 có gói Safety Sense.

Loạt 'bom tấn' dễ về Việt Nam năm nay: XFC gây tò mò, Innova lột xác thành xe mới - Ảnh 4.

Mitsubishi XFC

Loạt 'bom tấn' dễ về Việt Nam năm nay: XFC gây tò mò, Innova lột xác thành xe mới - Ảnh 3.

Mitsubishi XFC Concept được giới thiệu hồi tháng 10/2022 ở Việt Nam và nay bản thương mại đã có kế hoạch được lắp ráp tại Indonesia vào tháng 10/2023. Hiện chưa rõ xe bán ở Việt Nam được lắp ráp trong nước hay nhập Indonesia.

XFC là mẫu SUV/crossover cỡ B. Thiết kế mang hơi hướm tương lai là điểm nổi bật của XFC Concept khi so với các đối thủ. Khi ra mắt tại Việt Nam, mẫu xe này được khẳng định có tùy chọn động cơ xăng bên cạnh một bản thuần điện.

Loạt 'bom tấn' dễ về Việt Nam năm nay: XFC gây tò mò, Innova lột xác thành xe mới - Ảnh 6.

Ford Ranger Raptor

Loạt 'bom tấn' dễ về Việt Nam năm nay: XFC gây tò mò, Innova lột xác thành xe mới - Ảnh 4.

Ford Ranger thế hệ mới đã có mặt ở Việt Nam, tuy nhiên bản Raptor được lên lịch tới năm 2023 mới về. Đây là bản cao cấp nhất của Ranger, có thể được nhập khẩu Thái Lan chứ không phải lắp ráp trong nước. Các đại lý đã nhận cọc mẫu xe này.

Các trang bị trên Ranger Raptor mới đều có thể dễ dàng dự đoán dựa trên phiên bản Thái Lan nhưng động cơ vẫn chưa được "chốt". Mỗi thị trường được phân phối một loại động cơ khác nhau. Tại Việt Nam, nhiều người tiêu dùng đang trông chờ máy xăng V6 3.0L

Loạt 'bom tấn' dễ về Việt Nam năm nay: XFC gây tò mò, Innova lột xác thành xe mới - Ảnh 8.

Honda BR-V, CR-V

img
img

Honda BR-V đã được Honda Indonesia cho biết sẽ xuất khẩu sang Việt Nam sớm nhưng chưa tiết lộ thời gian cụ thể. CR-V cũng là cái tên được chờ đợi bởi đây là một trong hai mẫu xe kéo về doanh số chính cho Honda Việt Nam.

BR-V là MPV cùng phân khúc Xpander, Veloz/Avanza hay XL7/Ertiga. Mẫu xe này dùng động cơ 1.5L như City, có nội thất đơn giản còn trang bị an toàn vượt trội hơn nhóm Xpander, XL7, Ertiga.

Loạt 'bom tấn' dễ về Việt Nam năm nay: XFC gây tò mò, Innova lột xác thành xe mới - Ảnh 10.

CR-V mới thay đổi thiết kế theo phong cách mới của Honda. Chiều dài xe tăng gần 70 mm, chiều rộng tăng 10 mm, còn trục cơ sở tăng 40,5 mm. Nội thất xe có nhiều điểm chung với Civic. Động cơ xe tại Mỹ vẫn là bản 1.5L tăng áp như mẫu cũ đang bán ở Việt Nam.

Loạt 'bom tấn' dễ về Việt Nam năm nay: XFC gây tò mò, Innova lột xác thành xe mới - Ảnh 11.

https://cca.autopro.com.vn/