SuperWheel, một loại bánh xe công nghệ mới đã được phát triển như một giải pháp thay thế cho xe đạp điện trong tương lại. SuperWheel cho mọi người trên khắp thế giới nâng cấp trải nghiệm đạp xe mà không còn phải lo lắng về giới hạn năng lượng và tốc độ.

Bánh xe SuperWheel có thể dễ dàng lắp vào những chiếc xe đã có và không cần sạc điện trước khi dùng. Áp dụng công nghệ WTECT, bánh xe tận dụng trọng lượng của người đi xe đạp và chuyển nó thành lực đẩy, giúp cải thiện hiệu suất hơn 30% so với bánh xe bình thường.

Loại bánh xe đạp biến trọng lượng của người lái thành lực đẩy, đạp khỏe hơn 30% so với bánh xe thường - Ảnh 1.

Bánh xe SuperWheel.

Thiết kế dựa trên hai thành phần chính: Cơ cấu lò xo bên ngoài và bộ truyền động bên trong. Bánh xe khai thác chuyển động thẳng đứng do trọng lượng của người lái tạo ra, biến nó thành chuyển động tịnh tiến.

Điều này đạt được do trọng lượng nén mạnh các lò xo phía trên, tạo thành một lực tích lũy dồn vào các lò xo phía dưới. Khi bánh xe lăn về trước, lực tích lũy được giải phóng và chuyển thành lực đẩy. Sử dụng tâm làm trục quay, cơ chế này sẽ chuyển đổi năng lượng và giảm lực ma sát theo hướng ngược lại, tạo điều kiện cho chuyển động quay.

Với SuperWheel, không có pin, động cơ hoặc sạc điện vì nó được cung cấp năng lượng bởi trọng lượng và chuyển động của người đạp xe. Đây là lý do tại sao loại sản phẩm này cũng rất nhẹ và có thể dễ dàng lắp đặt vào hầu hết các loại xe đạp.

Loại bánh xe đạp biến trọng lượng của người lái thành lực đẩy, đạp khỏe hơn 30% so với bánh xe thường - Ảnh 2.

Bánh xe SuperWheel có thể dễ dàng lắp vào các loại xe đạp.

Ngoài ra, với SuperWheel, phạm vi hoạt động của xe đạp là không giới hạn, chỉ phụ thuộc vào sức bền và kỹ năng thể chất của người lái. Chất lượng bánh xe được đánh giá là cực bền.

Sản phẩm sáng tạo này hứa hẹn sẽ giúp các cuộc hành trình trở nên hứng thú hơn nhiều. Nó cũng thân thiện với môi trường và không gây tốn điện.

https://genk.vn/loai-banh-xe-dap-bien-trong-luong-cua-nguoi-lai-thanh-luc-day-dap-khoe-hon-30-so-voi-banh-xe-thuong-20220503215001994.chn