Lộ thiết kế loạt bom tấn Lexus thế hệ mới sắp ra mắt: Có RX, GX và cả sedan, hatchback lạ - Ảnh 1.

Bức ảnh gốc giới thiệu dòng xe điện đầu tiên của Lexus, cũng như dàn "cameo" là các mẫu xe quen thuộc hiện hành, như gợi mở rằng NX, RX... cũng sẽ bước vào kỷ nguyên xe điện

Nhìn từ hình dáng có thể nhận ra ngay Lexus UX và Lexus NX mới. Bên cạnh NX là một chiếc SUV khác, gần như chắc chắn là Lexus RX đời mới. Đường cửa sổ gấp khúc và các trụ màu đen là những dấu hiệu rõ ràng của RX thế hệ thứ tư, kết hợp với thiết kế phần đầu xe từ NX.

Lộ thiết kế loạt bom tấn Lexus thế hệ mới sắp ra mắt: Có RX, GX và cả sedan, hatchback lạ - Ảnh 2.

Trông khi giống Lexus RX đời tiếp theo

Chiếc xe lớn hơn bên cạnh RX là một ẩn số. Đây là một chiếc SUV cỡ lớn trong hình dáng của GX, phiên bản đắt tiền của chiếc Toyota Land Cruiser Prado. Nhưng cũng có tin đồn về một chiếc SUV ba hàng ghế unibody được gọi là TX sẽ thay thế RX L, cạnh tranh gay gắt với BMW X7 và Mercedes-Benz GLS.

Lộ thiết kế loạt bom tấn Lexus thế hệ mới sắp ra mắt: Có RX, GX và cả sedan, hatchback lạ - Ảnh 3.

Vừa trông giống GX lại có thể là TX, đối thủ mới của BMW X7 và Mercedes-Benz GLS

Tiếp theo là một chiếc có thiết kế khá giống Toyota Yaris nhưng vẫn duy trì cửa sổ thiết kế viền gấp khúc và trụ sau màu đen đặc trưng. Nó có thể là "người thừa kế" của "bô lão" CT vẫn đang được bán ở Nhật Bản.

Lộ thiết kế loạt bom tấn Lexus thế hệ mới sắp ra mắt: Có RX, GX và cả sedan, hatchback lạ - Ảnh 4.

Đây có thể là "kẻ" thay thế Lexus CT

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là một chiếc sedan cỡ lớn gây tò mò có vẻ lớn hơn một chút so với Lexus ES. Nó có thể là LS thế hệ tiếp theo, cũng có thể là chiếc sedan chạy bằng pin nhiên liệu hydro để thay thế chiếc GS đã phục vụ từ lâu, dựa trên chiếc Toyota Mirai dẫn động cầu sau. Dự kiến ​​chiếc xe đó sẽ trang bị động cơ điện 180 mã lực và 300 Nm của Mirai và phạm vi hoạt động 850 km.

Lộ thiết kế loạt bom tấn Lexus thế hệ mới sắp ra mắt: Có RX, GX và cả sedan, hatchback lạ - Ảnh 5.

Sẽ là một chiếc sedan mới?

Trừ RX, những chiếc xe còn lại có lưới tản nhiệt mỏng hơn nhiều so với lưới tản nhiệt Lexus điển hình, với huy hiệu L ở phía trên. Điều này có nghĩa là rất có thể những chiếc xe này sẽ được cung cấp dưới dạng xe điện chạy bằng pin, ngoại trừ chiếc sedan chạy bằng hydro.

Lộ thiết kế loạt bom tấn Lexus thế hệ mới sắp ra mắt: Có RX, GX và cả sedan, hatchback lạ - Ảnh 6.