Liên minh Winner - Bước chuyển mình cho năm 2021

Liên minh Winner được biết đến là cộng đồng biker có niềm đam mê mãnh liệt với dòng xe Honda Winner/Winner X. Nếu cách đây 1 năm, Liên minh Winner khai sinh như một cú nổ "Big Bang" mang đến hàng loạt chuỗi sự kiện chấn động nhưng chỉ dừng lại ở việc tri ân người dùng thì giờ đây, Liên minh Winner đã đạt đến cột mốc mới với việc trở thành cầu nối giữa các biker và Honda Việt Nam vào chính tháng sinh nhật của mình.

Liên minh Winner - Cột mốc mới bứt phá hành trình - Ảnh 1.

Cấu trúc Liên minh Winner 2021

Kể từ ngày 29/06/2021, Liên minh Winner hoạt động theo cấu trúc được chia thành các nhánh như sau: Ban Quản Trị (BQT), Đại Diện Vùng, Đại Diện Khu Vực, Câu Lạc Bộ và thành viên Liên minh Winner.

Liên minh Winner - Cột mốc mới bứt phá hành trình - Ảnh 2.

Sơ đồ Cấu trúc Liên minh Winner 2021

Được cho là một quyết định đúng đắn và kịp thời đến từ Honda Việt Nam, anh Trần Thanh Hải (Đại diện khu vực Mekong 2) hào hứng chia sẻ: "Trước đây, các CLB luôn gặp nhiều khó khăn trong việc định hướng phát triển, tuyển thêm thành viên, giao lưu giữa các CLB với nhau nhằm tìm kiếm những anh em có chung đam mê với dòng xe Honda Winner/Winner X" thì giờ đây, anh tin rằng với sự hình thành của Cấu trúc Liên minh Winner, những nút thắt ấy sẽ dễ dàng được giải quyết.

Đại Diện Vùng, Đại Diện Khu Vực là hai vị trí mới trong hệ thống hoạt động, là người giữa vai trò kết nối giữa Honda Việt Nam với CLB Winner trên khắp cả nước. Là một Đại Diện Khu Vực, Anh Trương Hà Hải đã sẵn sàng cho nhiệm kỳ của mình: "Thật tuyệt vời khi được Liên minh Winner tin tưởng giao phó trọng trách này. Sắp tới đây, mình sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ, đưa thông tin, ý kiến của anh em đến với Ban Quản Trị một cách nhanh chóng nhất. Hy vọng những đóng góp nhỏ bé của mình sẽ giúp cộng đồng Liên minh Winner phát triển nhanh và ngày càng vững mạnh hơn nữa". Ngoài ra, khi được hỏi về định hướng sắp tới, anh Trương Hà Hải tự tin trả lời: "Trong năm nay, mình sẽ thúc đẩy kết nạp thành viên mới; Kết nối, tổ chức nhiều hoạt động hơn cho các thành viên cũ; Xây dựng kế hoạch chiến lược hoạt động từng tháng cho từng CLB tại từng tỉnh để sánh vai với các CLB tại các khu vực khác."

Trong năm đầu, BQT Liên minh Winner đã chỉ định những thành viên có đóng góp trong quá trình hoạt động và phát triển của cộng đồng trong 1 năm vừa qua nhằm hỗ trợ các thành viên làm quen với cấu trúc cộng đồng mới.

Liên minh Winner và các đặc quyền hấp dẫn

Bắt đầu từ ngày 29/06/2021, các Câu Lạc Bộ thuộc Liên minh Winner sẽ nhận chi phí hỗ trợ hoạt động tối đa 10.000.000 VNĐ/năm. Với vai trò quản lý, phát triển thành viên, đặt nền móng cho một Liên minh Winner vững mạnh, Trưởng CLB Winner cũng sẽ nhận được chi phí hỗ trợ hoạt động, bộ quà tặng đặc biệt theo năm, tham gia vào các chương trình đào tạo miễn phí đến từ Honda Việt Nam, được nhận vé VIP trong tất cả các sự kiện do Honda Việt Nam tổ chức.

Liên minh Winner - Cột mốc mới bứt phá hành trình - Ảnh 3.

Ngoài ra, Liên minh Winner còn có một quỹ giải thưởng lên đến 200.000.000 đồng/năm dành cho các CLB tích cực mang đến nhiều hoạt động đặc sắc nhất.

Cách thức đăng ký thành viên

Để trở thành thành viên Liên minh Winner, các bạn cần đăng ký tại Ứng dụng My Honda+: http://bit.ly/MyHondaPlus

Liên minh Winner - Cột mốc mới bứt phá hành trình - Ảnh 4.

Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi liên tục tình hình phát triển của cộng đồng, cập nhật thứ hạng giữa các CLB, các sự kiện lớn do Honda Việt Nam tổ chức. Đặc biệt, ứng dụng tích hợp thông tin của trưởng CLB, đại diện vùng, đại diện khu vực giúp cho việc kết nối giữa các thành viên với nhau cũng như giữa cộng đồng Winner với Honda Việt Nam trở nên dễ dàng hơn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage Honda Winner 150 hoặc hotline 028 7779 9910 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.