Đầu tiên, Lexus RX 2022 vừa được bổ sung thêm 2 cấu hình mới là Black Tourer và Elegant Tourer. Lexus RX Black Tourer, đúng như tên gọi của mình, thay mới nhiều trang bị tối màu cho chiếc SUV cỡ trung chẳng hạn tản nhiệt, cản trước/sau, mâm 20 inch đi kèm lốp 235/55R20 102V cùng nắp gương đen.

img
img
img
img

Nội thất phiên bản này cũng đổi sang sử dụng da bọc đen cho vô lăng/cần gạt số đi kèm chỉ khâu xám tương phản cùng ốp gỗ óc chó tại táp lô và da bán aniline tông đen – trắng cho ghế ngồi. 

img
img

Tiếp đến, Lexus RX Elegant Tourer sở hữu phong cách trang nhã với nhiều trang bị mới như tản nhiệt sơn bạc, nửa dưới cản trước tông đen, mâm 20 inch độc quyền, cản sau tối màu hay ghế bọc da bán aniline nâu khâu chỉ xám. Cả 2 phiên bản này đều có giá khởi điểm 55.300 USD.

Lexus ra mắt RX 2022 và chương trình cá nhân hoá theo học theo Rolls-Royce - Ảnh 3.
img
img

img
img

Tiếp đến, hãng xe sang Nhật Bản cũng công bố chương trình tùy biến Bespoke Build tạm thời dành riêng cho người mua LC, cho phép họ cấu hình lại xế cưng của mình theo phong cách thể thao nhất. Người dùng có thể thay đổi thiết kế mâm, cánh gió, trần xe và body kit bên ngoài dễ dàng nhờ chương trình mới, đồng thời một số lựa chọn giới hạn trước đây (chẳng hạn mâm đúc hợp kim 21 inch của Inspiration Series) cũng xuất hiện trở lại.

Lexus ra mắt RX 2022 và chương trình cá nhân hoá theo học theo Rolls-Royce - Ảnh 6.
Lexus ra mắt RX 2022 và chương trình cá nhân hoá theo học theo Rolls-Royce - Ảnh 7.

Nội thất chiếc coupe thể thao cũng có thể được tùy biến lại "tận răng" ở mọi chi tiết người dùng nhìn thấy và sờ tới được. Thương hiệu Nhật không loại trừ khả năng sẽ mở rộng quy mô chương tình này trong tương lai tùy thuộc phản hồi mà họ nhận được từ lần thử nghiệm bước đầu này.

Lexus ra mắt RX 2022 và chương trình cá nhân hoá theo học theo Rolls-Royce - Ảnh 8.

Tham khảo: CarBuzz

Lexus ra mắt RX 2022 và chương trình cá nhân hoá theo học theo Rolls-Royce - Ảnh 9.