Chiều nay, ngày 30/1/2017, tức mùng 3 Tết, tại tượng đài Cảm tử quân trên đường Hàng Dầu, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc SUV hạng sang mang nhãn hiệu Lexus GX460 đời cũ màu đen.

Lexus GX460 đâm vào tượng đài Cảm tử quân tại Hà Nội vào chiều mùng 3 Tết - Ảnh 1.

Lexus GX460 đâm vào tượng đài Cảm tử quân tại Hà Nội vào chiều mùng 3 Tết - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện chưa rõ diễn biến cụ thể của vụ tai nạn. Nhiều người dự đoán chiếc Lexus GX460 đã bị mất lái, lao ra khỏi đường và đâm vào tượng đài Cảm tử quân. Rất may, có vẻ không ai bị thương vong trong vụ tai nạn này.

Lexus GX460 đâm vào tượng đài Cảm tử quân tại Hà Nội vào chiều mùng 3 Tết - Ảnh 3.

Chiếc SUV hạng sang bị bung cản va trước.

Lexus GX460 đâm vào tượng đài Cảm tử quân tại Hà Nội vào chiều mùng 3 Tết - Ảnh 4.

Gương chiếu hậu bên trái bị bẻ quặt ra sau.

Lexus GX460 đâm vào tượng đài Cảm tử quân tại Hà Nội vào chiều mùng 3 Tết - Ảnh 5.

Cản va sau cũng bị bung ra.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Lexus GX460 bị hỏng đáng kể. Cản va trước và sau của chiếc Lexus GX460 đều bị bung ra. Trong khi đó, gương ngoại thất bên trái của chiếc Lexus GX460 bị bẻ quặt ra phía sau.

Vụ tai nạn này đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân xung quanh cũng như cư dân mạng. Nhiều cư dân mạng đã thắc mắc không hiểu vì sao chiếc Lexus GX460 bị bung cả cản va trước lẫn sau. Có người đoán chiếc Lexus GX460 đã bị đâm vào đuôi trước khi lao vào tượng đài Cảm tử quân. Tuy nhiên, có người lại khẳng định chiếc Lexus LX460 này bị đâm vỡ cản va sau từ trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Lexus GX460 đâm vào tượng đài Cảm tử quân tại Hà Nội vào chiều mùng 3 Tết - Ảnh 6.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để niêm phong chiếc Lexus GX460 đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Ảnh: Otofun