Lamborghini Huracan Tecnica (trước đó được đồn đoán sử dụng tên gọi JV Stradale) đã được phát hiện thử nghiệm tại cực Bắc đầy lạnh giá trong suốt thời gian qua bên cạnh phiên bản SUV hóa sẽ ra mắt sau là Huracan Sterrato.

Teaser của Lamborghini hé lộ huy hiệu V10 trên nền nắp khoang động cơ làm từ sợi carbon xác định danh tính xe thuộc đội hình Huracan thay vì Urus. Trong năm 2022 thương hiệu Italia có 3 mẫu xe mới ra mắt với danh tính đều đã được xác nhận với thứ tự từ sớm tới muộn lần lượt là Lamborghini Huracan Tecnica, Urus Evo và Huracan Sterrato.

Lamborghini ra mắt siêu xe mới ngay trong tháng này - Ảnh 1.

Về cơ bản, Lamborghini Huracan Tecnica là cấu hình hiệu suất cao của Huracan với hàng loạt nâng cấp giống bản thuần đua STO ngoại trừ bộ bodykit không tối ưu khí động học bằng. Cản trước thể thao, cánh gió sau giống Huracan Performante, bộ khuếch tán gió lớn kèm mâm mới là một số nâng cấp dành riêng cho cấu hình này.

Còn lại, động cơ Lamborghini Huracan Tecnica hứa hẹn y hệt bản STO là loại V10 5.2L hút khí tự nhiên cho công suất 631 mã lực, mô-men xoắn 565 Nm truyền tải tới trục sau. Xe nhiều khả năng sẽ được sản xuất giới hạn và là cấu hình chia tay dòng tên Huracan nguyên bản xét tới việc Sterrato ra mắt sau mang tính thử nghiệm khả năng off-road nhiều hơn là một chiếc xe thể thao thuần túy.

Lamborghini ra mắt siêu xe mới ngay trong tháng này - Ảnh 2.

Lamborghini Huracan Sterrato thử nghiệm.

Giá khởi điểm của Lamborghini Huracan Tecnica sẽ thấp hơn bản STO có giá không dưới 327.830 USD nhưng chưa rõ cụ thể.

Tham khảo: Carscoops

Lamborghini ra mắt siêu xe mới ngay trong tháng này - Ảnh 3.
https://autopro.com.vn/lamborghini-ra-mat-sieu-xe-moi-ngay-trong-thang-nay-20220405110355539.chn