Cách đây không lâu, một tài khoản facebook chuyên mua bán các dòng siêu xe đăng tải những hình ảnh về chiếc Lamboghini Murcielago được cho là đang trên đường về Việt Nam. Theo giới thạo tin, siêu xe Lamboghini Murcielago này từng nằm tại một salon tại Campuchia mang tên "AutoExpert Cambodia". 

Lamborghini Murcielago màu độc đồn đoán về Việt Nam lộ thêm thông tin: Cùng xuất xứ với loạt siêu phẩm từng về nước - Ảnh 1.

Thời gian vừa qua, thú chơi xe biển Lào và Campuchia được nhiều đại gia quan tâm. Đã từng có những chiếc xe siêu xe mang biển số hai nước trên về tay các đại gia Việt như Lamborghini Gallardo, McLaren 570S hay Ferrari 488 Spider và Rolls-Royce Ghost... Chiếc Lamborghini Murcielago này cũng sẽ như vậy nếu được đưa về nước trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, với việc thắt chặt nhập khẩu ô tô cũ, các đại gia yêu thích một số dòng siêu xe đã cũ đành chọn cách đeo biển ngoại quốc cho chiếc xe để lưu thông hợp pháp tại Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa với việc chủ xe phải gia hạn đăng ký theo từng tháng.

Lamborghini Murcielago màu độc đồn đoán về Việt Nam lộ thêm thông tin: Cùng xuất xứ với loạt siêu phẩm từng về nước - Ảnh 2.

Siêu bò đang trên đường về nước có màu sơn màu đỏ nổi bật, khác với những chiếc Murcielago đã về Việt Nam trước đó với các màu sơn lần lượt cam, xanh cốm, vàng và đen.

Nội và ngoại thất của siêu bò đã có những khấu hao nhẹ sau 11 năm sử dụng. Xe được trang bị bộ vành 5 chấu kép kích thước 19 inch phía trước và 20 inch cho phía sau, sơn tối màu. Phiên bản LP640 có một số chi tiết khác biệt như cản trước được thiết kế cong lên ở giữa và hốc gió có hình thoi. Trong khi đó, mẫu Murcielago thông thường có phần cản phẳng cùng hốc gió hình chữ nhật. Điểm đặc trưng của phần lớn các mẫu xe Lamborghini sử dụng động cơ V12 chính là loại cửa cắt kéo.

Khoang cabin khá nổi với các chi tiết đỏ phối với màu be. Việc các chi tiết da không còn mới là điều dễ hiểu với chiếc siêu xe có tuổi đời lâu như vậy.

Lamborghini Murcielago màu độc đồn đoán về Việt Nam lộ thêm thông tin: Cùng xuất xứ với loạt siêu phẩm từng về nước - Ảnh 3.

Lamborghini Murcielago LP610 được trang bị động cơ dung tích 6.5L, sản sinh 631 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút, cùng 660 Nm mô-men xoắn tại 6.000 vòng/phút. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3 giây, tốc độ tối đa 340 km/h.

Một số hình ảnh khác về chiếc Lamborghini Murcielago sắp về nước:

img
img
img
img
img
img
img


Ảnh: AutoExpert Cambodia, Doan Huy Thang.