Mới đây cánh săn ảnh vừa bắt gặp một chiếc Lamborghini Huracan mui trần lạ hoắc xuất hiện trên phố Gardone Riviera, Italy. Dựa vào thiết kế như hốc gió bên hông, đuôi xe, vị trí đặt ống xả, cánh gió sau và quốc kỳ nước Ý bên hông xe có thể khẳng định đây là phiên bản mui trần của mẫu Huracan Performante đã được hãng siêu xe đến từ Ý vén màn tại triển lãm Geneva 2017.

Lamborghini Huracan Performante Spyder lần đầu bị bắt gặp lăn bánh trên phố - Ảnh 1.

Lamborghini Huracan Performante Spyder lần đầu bị bắt gặp lăn bánh trên phố.

Lamborghini Huracan Performante Spyder lần đầu bị bắt gặp lăn bánh trên phố - Ảnh 2.

Thiết kế tương tự như bản Coupe chỉ có sự khác biệt ở phần mui xe bằng vải có thể đóng hoặc mở thông qua một nút bấm.

Lamborghini Huracan Performante Spyder lần đầu bị bắt gặp lăn bánh trên phố - Ảnh 3.

Lamborghini Huracan Performante bản Coupe.

Về ngoại hình, chiếc Lamborghini Huracan Performante Spyder có sự khác biệt rõ ràng nhất so với bản Coupe ở phần mui xe bằng vải có thể đóng hoặc mở chỉ thông qua một nút bấm. Ngoài ra, các thiết kế còn lại tương tự như bản Coupe.

Trước đó, cánh săn ảnh cũng bắt gặp chiếc Huracan Performante Spyder được ngụy trang kín đáo chạy trên đường đua Nurburgring. Thời điểm chạy thử của mẫu xe này chỉ cách một tháng chiếc Huracan Performante được giới thiệu tại triển lãm Geneva 2017.

Lamborghini Huracan Performante Spyder lần đầu bị bắt gặp lăn bánh trên phố - Ảnh 4.

Lamborghini Huracan Performante Spyder được ngụy trang chạy trên đường đua Nurburgring vào tháng 4/2017.

Xem Lamborghini Huracan Performante Spyder chạy trên đường đua Nurburgring vào tháng 4/2017. Video: Youtube.

Hiện chưa có nhiều thông số động cơ của chiếc Lamborghini Huracan Performante Spyder nhưng nhiều khả năng phiên bản mui trần của Lamborghini Huracan Performante vẫn sẽ được trang bị khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm như bản Coupe.

Tuy nhiên rất có thể thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h của bản mui trần Lamborghini Huracan Performante sẽ không đạt được con số ấn tượng 2,9 giây như bản Coupe. Những bí mặt về động cơ cũng như tên gọi chính thức của mẫu xe này sẽ được Lamborghini vén màn vào cuối năm nay.