Lamborghini Huracan Performante mạnh 640 mã lực khoe dáng tại thiên đường siêu xe - Ảnh 1.

Bắt gặp những mẫu siêu xe tốc độ tại Monaco đã không còn là chuyện khó khăn của các tay săn ảnh tại đây. Tuy nhiên, để có bộ ảnh "combo" 2 chiếc siêu xe cùng nhãn hiệu và đều "tông xuyệt tông" ngoại thất màu xanh cốm thì lại rất hiếm gặp.

Lamborghini Huracan Performante mạnh 640 mã lực khoe dáng tại thiên đường siêu xe - Ảnh 2.

Bộ đôi siêu xe đi cùng nhau là Lamborghini Huracan LP610-4 và Huracan Performante, trong đó, siêu xe mạnh nhất của Huracan dẫn đầu.

Lamborghini Huracan Performante mạnh 640 mã lực khoe dáng tại thiên đường siêu xe - Ảnh 3.

Ngoài bộ áo xanh cốm, chiếc Lamborghini Huracan Performante còn có điểm nhấn là cản va trước/sau hay cánh lướt gió cỡ lớn ở bên hông và đuôi xe bằng chất liệu sợi carbon.

Lamborghini Huracan Performante mạnh 640 mã lực khoe dáng tại thiên đường siêu xe - Ảnh 4.

Bên hông xe còn có sự xuất hiện của dòng chữ Performante và ba dải màu xanh lá cây, trắng và đỏ tượng trưng cho quốc kỳ nước Ý. Chưa hết, la-zăng 5 chấu kép thiết kế hình chữ Y được sơn đen bóng kết hợp cùng cùm phanh màu xanh cốm "tông xuyệt tông" màu sơn ngoại thất.

Lamborghini Huracan Performante mạnh 640 mã lực khoe dáng tại thiên đường siêu xe - Ảnh 5.

Điểm ấn tượng nhất trên siêu xe Lamborghini Huracan Performante chính là khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít đã được tinh chỉnh lại mang đến công suất tối đa 640 mã lực, tăng 30 sức ngựa so với bản tiêu chuẩn. Trong khi đó, mô-men xoắn cực đại đạt 600 Nm, tăng 40 Nm.

Lamborghini Huracan Performante mạnh 640 mã lực khoe dáng tại thiên đường siêu xe - Ảnh 6.

Những nâng cấp ấn tượng trên giúp "siêu bò" Lamborghini Huracan Performante có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h ở mức 2,9 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với bản tiêu chuẩn và tương đương với đàn anh Aventador LP700-4. Tốc độ tối đa vẫn được giới hạn ở mức 325 km/h. Siêu xe này cũng được tích hợp thêm hệ thống lái 4 bánh.

Lamborghini Huracan Performante mạnh 640 mã lực khoe dáng tại thiên đường siêu xe - Ảnh 7.

Lamborghini Huracan LP610-4 sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm.

Lamborghini Huracan Performante mạnh 640 mã lực khoe dáng tại thiên đường siêu xe - Ảnh 8.

"Siêu bò" mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Lamborghini mang đến cho người lái 3 chế độ vận hành, bao gồm Strada (bình thường), Sport (thể thao) và Corsa (đua).

Lamborghini Huracan Performante mạnh 640 mã lực khoe dáng tại thiên đường siêu xe - Ảnh 9.

Những chiếc Lamborghini Huracan Performante được bán ra trong mùa hè năm nay với giá 274.390 USD, tương đương 6,3 tỷ Đồng. Trong khi đó, Huracan bản tiêu chuẩn có giá bán 203.000 USD.