Lamborghini Aventador từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ dạt tới Đà Nẵng, đồ độ đã không cánh mà bay - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Aventador màu đen nhám tại Đà Nẵng đang được chia sẻ nhiều trong cộng đồng những người mê xe.

Lamborghini Aventador từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ dạt tới Đà Nẵng, đồ độ đã không cánh mà bay - Ảnh 2.

Nếu như nhìn vào tấm biển số, giới mộ điệu có thể dễ dàng nhận ra "siêu bò" này từng thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - chủ tịch Trung Nguyên Legend. Trước đó, siêu xe này đã được một đại gia Phú Quốc mua lại nhưng chỉ ít lâu sau vị đại gia này tiếp tục bán lại cho một showroom tư nhân chuyên kinh doanh siêu xe trên đường An Dương Vương. Q.5, TP. HCM.

Lamborghini Aventador từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ dạt tới Đà Nẵng, đồ độ đã không cánh mà bay - Ảnh 3.

Chiếc Lamborghini Aventador từng nhiều lần được bắt gặp lăn bánh trên đường phố Sài Gòn trước khi vận chuyển ra Đà Nẵng. Đây cũng là lần hiếm hoi "siêu bò" được "xuất chuồng" sau nhiều tháng nằm tại showroom.

Lamborghini Aventador từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ dạt tới Đà Nẵng, đồ độ đã không cánh mà bay - Ảnh 4.

Chiếc siêu xe này được nhập về từ thị trường Dubai thông qua một đại lý chuyên kinh doanh siêu xe trên đường An Dương Vương, quận 5, TP. HCM vào năm 2016. Phải mất đến hai năm, chiếc xe này mới được ông Đặng Lê Nguyên Vũ tậu về garage của mình.

Lamborghini Aventador từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ dạt tới Đà Nẵng, đồ độ đã không cánh mà bay - Ảnh 5.

Chỉ ít lâu sau, chiếc xe này được vị đại gia cà phê trưng dụng trong Hành Trình Từ Trái Tim 2018 đi xuyên việt với nhiều mẫu siêu xe và siêu sang khác. Khi vừa về nước, chiếc Aventador được độ bodykit của hãng độ DMC có tên Molto Veloce Base. DMC là hãng độ của Đức, chuyên cho ra đời những bộ bodykit độc đáo dành cho siêu xe.

Lamborghini Aventador từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ dạt tới Đà Nẵng, đồ độ đã không cánh mà bay - Ảnh 6.

Những hình ảnh mới nhất cho thấy xe đã được dán decal màu đen nhám khá hầm hố trên lớp sơn màu xám nguyên bản. Ngoài ra, một số chi tiết từ bản độ DMC cũng đã được gỡ bỏ.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh của động cơ được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR, nhờ đó, siêu xe độ này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong khoảng thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Ảnh: Dương Thanh Tùng, XSX

Lamborghini Aventador từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ dạt tới Đà Nẵng, đồ độ đã không cánh mà bay - Ảnh 7.