Đây là mẫu xe từng gây xôn xao dư luận khi được âm thầm nhập về nước theo yêu cầu của một đại gia giấu tên với mức thuế phải chịu khá cao. Xe được nhập về từ tháng 5 và ra biển số trắng vào tháng 10 năm ngoái.

Lamborghini Aventador S 40 tỷ đi làm đẹp dịp Tết - Ảnh 1.

Ở thời điểm đó, tần suất Lamborghini Aventador S bị bắt gặp lăn bánh trên đường phố tại TP. HCM khá hiếm hoi.

Lamborghini Aventador S 40 tỷ đi làm đẹp dịp Tết - Ảnh 2.

Tuy nhiên vào giữa tháng 12/2017, chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador S gây bất ngờ với nhiều người bằng việc cầm lái mẫu xe này tham dự hành trình Sài Gòn - Phan Thiết, với sự tham gia của nhiều mẫu siêu xe khác như Chevrolet Corvette C7 Z06 Convertible, Lamborghini Huracan, Aston Martin DB9 Volante,... Đây cũng là lần đầu tiên mẫu xe này di chuyển trên quãng đường xa như vậy.

>>> [Ảnh đẹp] Lamborghini Aventador S cùng dàn siêu xe diễu hành tại Phan Thiết

Lamborghini Aventador S 40 tỷ đi làm đẹp dịp Tết - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, vào giữa tháng 1/2018, mẫu xe này tiếp tục tham gia vào hành trình Sài Gòn - Phan Thiết với sự góp mặt của hơn 10 siêu xe, xe thể thao đủ chủng loại và màu sắc cùng sự góp mặt của Cường Đô La và Minh Nhựa.

>>> Minh Nhựa, Cường Đô-la cùng dàn siêu xe đầy màu sắc du xuân tại Phan Thiết

Lamborghini Aventador S 40 tỷ đi làm đẹp dịp Tết - Ảnh 4.

Và để chuẩn bị cho các hành trình du xuân sắp tới, mẫu xe Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam đã được chủ nhân mang tới các dịch vụ làm đẹp.

Lamborghini Aventador S 40 tỷ đi làm đẹp dịp Tết - Ảnh 5.

Theo chia sẻ của anh Đoàn Khánh Huy, CEO của H2 Decal, đơn vị đảm nhiệm chăm sóc chiếc siêu xe này thì công đoạn làm đẹp cho mẫu siêu bò đã sắp hoàn thành sau nhiều ngày làm việc.

Lamborghini Aventador S 40 tỷ đi làm đẹp dịp Tết - Ảnh 6.

Nhân viên của H2 Decal đang hoàn thành các công đoạn trong việc dán film chống xước (Paint Protection Film - PPF).

Lamborghini Aventador S 40 tỷ đi làm đẹp dịp Tết - Ảnh 7.

Lamborghini Aventador S LP740-4 thực chất là bản nâng cấp về mặt thiết kế và cả hiệu năng của chiếc Aventador LP700-4 (hiện có 10 chiếc được đưa về nước).

Lamborghini Aventador S 40 tỷ đi làm đẹp dịp Tết - Ảnh 8.

Nâng cấp ấn tượng nhất là Lamborghini Aventador S vẫn được trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít nhưng sản sinh công suất tối đa 740 mã lực, cao hơn 40 mã lực so với Aventador LP700-4.

Lamborghini Aventador S 40 tỷ đi làm đẹp dịp Tết - Ảnh 9.

Mô-men xoắn cực đại vẫn giữ nguyên ở mức 690 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới cả 2 cầu thông qua hộp số ISR 7 cấp. Nhờ đó, Lamborghini Aventador S LP740-4 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.