Mới đây, cộng đồng mạng được 1 phen xôn xao khi lại xuất hiện 1 bàn tay vàng trong làng bốc biển số xe.

Lại xuất hiện bàn tay vàng trong làng bốc biển: Cô gái may mắn với chiếc Honda Dream ngũ quý 8, dân mạng trầm trồ Tết này có ô tô đi rồi! - Ảnh 1.

Hình ảnh cô gái với chiếc biển số 29-P1-888.88 trên tay và bên cạnh là chiếc Honda Dream đang khiến cộng đồng mạng xã hội xôn xao.

Việc bốc được biển số đẹp vốn đã chẳng dễ dàng gì, ấy vậy nhưng cô gái này còn bốc được hẳn biển số ngũ quý 8 siêu hiếm có này.

Dân mạng lập tức đồn đoán chiếc xe Honda Dream này sau màn bốc biển số thần sầu sẽ nâng tầm giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng, thậm chí còn hơn thế nữa!

Lại xuất hiện bàn tay vàng trong làng bốc biển: Cô gái may mắn với chiếc Honda Dream ngũ quý 8, dân mạng trầm trồ Tết này có ô tô đi rồi! - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, 1 cô gái khác mang bàn tay vàng của mình giật về chiếc biển số ngũ quý 8 cho chiếc Honda SH cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao không ngớt.

Và chỉ vài ngày sau đó, chiếc xe Honda SH với biển số được cho là mang lại tài lộc, may mắn cho người chủ sở hữu nó đã đươc sang nhương đến tay chủ mới với giá lên đến 900 triệu đồng.

Lại xuất hiện bàn tay vàng trong làng bốc biển: Cô gái may mắn với chiếc Honda Dream ngũ quý 8, dân mạng trầm trồ Tết này có ô tô đi rồi! - Ảnh 3.

Cũng chính vì tiền lệ trước đó mà dân mạng ngay lập tức đồn thổi giá trị của chiếc Honda Dream này có thể đạt đến sẽ không hề nhỏ. Nhiều người cho rằng giá trị sẽ không hề kém chiếc Honda SH nói trên, bởi lẽ Honda Dream vốn là dòng xe "hiếm" được rất nhiều người Việt yêu chuộng.

Hiện, chiếc xe Dream ngũ quý 8 đang trở thành cơn sốt trên mạng xã hội.