Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, vlogger Hoàng Tuấn Kiên đã đăng tải loạt hình ảnh bên chiếc Porsche Cayenne Coupe với diện mạo hoàn toàn mới lạ. Chính chủ còn thắc mắc rằng đây là trà sữa hay nâu đá?

Kiên Hoàng thay áo mới cho con cưng Porsche Cayenne Coupe đón Tết, có người liên tưởng màu trà sữa thiếu trân châu - Ảnh 1.

Theo như những hình ảnh được Kiên Hoàng chia sẻ, ở lần "thay áo" cho xế này, anh chọn màu nâu trà sữa cho lần thay đổi mới ngoại hình chiếc xế hộp của mình. Bên sườn xe vẫn được anh giữ nguyên chữ ký "giadinhcamcam" giống với phiên bản trước đây. Giải đáp cho lí do tại sao anh lại chọn màu cho sự thay đổi ngoại hình của xe lần này, Kiên Hoàng trả lời vui rằng: "Bố mê café, mẹ và bé mê trà sữa nên màu này là hợp lí".

img
img
img
img

Lần thay đổi chiếc xe này của Kiên Hoàng đã nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi của mọi người trong đó có cả diễn viên nổi tiếng Lã Thanh Huyền, diễn viên Anh Dũng hay ca sĩ Emily. Đặc biệt còn có bình luận trêu anh rằng: "Có trân châu không bác" khi nhìn thấy màu xe của anh.

img
img
img

Trước đó, vào đầu năm chiếc Porsche của anh cũng được biến hình với diện mạo màu cam nổi bật. Có thể nói, Kiên Hoàng là một người khá chịu chơi khi chỉ trong 1 năm mà anh đã thay 2 lần áo cho chiếc Porsche Cayenne Coupe của mình.

Kiên Hoàng thay áo mới cho con cưng Porsche Cayenne Coupe đón Tết, có người liên tưởng màu trà sữa thiếu trân châu - Ảnh 4.

Porsche Cayenne Coupe của Kiên Hoàng thuộc thế hệ mới nhất, có giá niêm yết hơn 5 tỷ đồng tại Việt Nam. Dưới nắp ca-pô là khối động cơ V6, dung tích 3L cho sức mạnh 335 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm.

Kiên Hoàng thay áo mới cho con cưng Porsche Cayenne Coupe đón Tết, có người liên tưởng màu trà sữa thiếu trân châu - Ảnh 5.