Kia Sorento facelift từng được ra mắt trước đây tại Hàn Quốc vào tháng 7 và tại châu Âu trong tháng 9. Tuy nhiên, phiên bản dành cho thị trường Bắc Mỹ có thiết kế khỏe khoắn hơn và bộ vành 5 chấu dạng cánh sao nổi bật.

Mẫu SUV bản nâng cấp mới không có quá nhiều sự thay đổi so với trước đây. Những điểm mới nằm ở các chi tiết nhỏ. Cụm đèn chiếu sáng chính được tích hợp 3 projector với công nghệ LED. Đèn hậu được được tút lại với nhiều đường LED cuốn hút hơn.

Kia Sorento bản nâng cấp mới xuất hiện trước ngày ra mắt tại Mỹ - Ảnh 1.

Nội thất xe sẽ có chút trau chuốt với màn hình giải trí đa thông tin 8 inch, định vị TomTom, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto và tích hợp hệ thống sạc không dây.

Hiện tại, Kia vẫn chưa công bố thêm thông tin về mẫu SUV này ngoại trừ hai hình ảnh ngoại thất. Theo dự đoán, động cơ của bản nâng cấp sẽ không khác biệt nhiều so với trước đây.

Tại Mỹ, Kia Sorento có ba tùy chọn động cơ xăng. Hai động cơ hút khí tự nhiên V6 3,3 lít và I4 2,4 lít cho công suất lần lượt là 290 mã lực và 185 mã lực. Động cơ tăng áp 2 lít cho công suất 240 mã lực. Hệ dẫn động một hoặc hai cầu tùy chọn.

Kia Sorento facelift 2019 sẽ có mặt tại triển lãm ô tô Los Angeles (Mỹ). Tại Hàn Quốc, phiên bản tiêu chuẩn của xe Sorento có giá khởi điểm từ 27,85 triệu won (khoảng 585 triệu đồng).