Hình ảnh về chiếc xe sang Rolls-Royce Ghost màu đỏ đậm mang biển kiểm soát của Huế vẫn được chủ nhân sử dụng vào hôm qua ngày 25/11 đã thu hút được khá nhiều sự chú ý vì khi đó là thời điểm cơn bão số 9 đã khiến nhiều tuyến đường tại Sài Gòn bị ngập nghiêm trọng khiến rất nhiều phương tiện bị chết máy. Nổi bật trong số đó có chiếc Maserati Ghibli màu xanh dương phải vừa đi vừa đẩy.

Nhiều người cho rằng, nếu chiếc Rolls-Royce Ghost này vô tình phải đi vào những con đường ngập dẫn đến chết máy thì việc sửa chữa sẽ vô cùng khó khăn và tốn kém. Chưa kể, hệ thống điện của chiếc xe cũng sẽ bị ảnh hưởng vô cùng nhiều nếu gặp nước.

Mặc cho cơn bão số 9, đại gia Sài Gòn vẫn sử dụng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost - Ảnh 1.

Quay lại chiếc Rolls-Royce Ghost, chiếc xe này sở hữu màu đỏ đậm khá sang trọng và hiếm thấy tại Việt Nam. Không những vậy, chiếc xe còn được trang bị tùy chọn phần trung tâm của bánh xe sơn đồng màu với phần thân. Đây là chi tiết hiếm chiếc Rolls-Royce nào tại Việt Nam có.

Mặc cho cơn bão số 9, đại gia Sài Gòn vẫn sử dụng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost - Ảnh 2.
Mặc cho cơn bão số 9, đại gia Sài Gòn vẫn sử dụng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost - Ảnh 3.
Mặc cho cơn bão số 9, đại gia Sài Gòn vẫn sử dụng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost - Ảnh 4.
Mặc cho cơn bão số 9, đại gia Sài Gòn vẫn sử dụng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost - Ảnh 5.

Đặc biệt, sau khi tìm hiểu thì bên cạnh chiếc Rolls-Royce Ghost, vị đại gia này còn sở hữu hai mẫu siêu xe khủng khác là McLaren 650S Spider và Lamborghini Huracan. Cả hai mẫu xe này đều khoác lớp decal trang trí cực kì đặc biệt và ý nghĩa. 

Ví dụ như chiếc 650S được trang trí decal với các mảng màu đen tạo nên phong cách giống mẫu hybrid triệu đô là McLaren P1. Còn chiếc Lamborghini khoác lớp decal lấy cảm hứng từ mẫu xe đua Huracan GT3 Evo và trang bị gói độ RevoZport Razmig và hệ thống ống xả từ Fi Exhaust.

Mặc cho cơn bão số 9, đại gia Sài Gòn vẫn sử dụng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost - Ảnh 6.

Hình ảnh về chiếc Rolls-Royce Ghost của vị đại gia này "nằm cạnh" siêu xe McLaren 650S Spider và Huracan.

Mặc cho cơn bão số 9, đại gia Sài Gòn vẫn sử dụng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost - Ảnh 7.

Chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 màu đỏ độc nhất Việt Nam được biết là không thuộc sở hữu của vị đại gia này.

Ảnh: Ty Ty/Trương Công Gia Thịnh