Chiếc 458 Italia này không sở hữu thân rộng, cánh gió to hay "nằm" sát đất như chiếc Ferrari 458 Italia độ bodykit Liberty Walk, thế nhưng gói độ của Misha Designs cũng mang tới một diện mạo không kém phần nổi bật. Đặc biệt hơn, đây là chiếc Ferrari 458 Italia duy nhất tại Việt Nam trang bị gói độ này.

Sự thay đổi ở phần đầu xe có thể kể đến chi tiết cản trước được làm từ sợi carbon có thiết kế hầm hố hơn. Hốc gió cũng được mở rộng hơn, xuất hiện thêm hai khe gió nhỏ nằm ở hai bên rìa cản nhằm tăng khả năng làm mát cho xe. Ngoài ra, chính giữa cản được bổ sung thêm một hốc gió. Chi tiết này sẽ tăng lực ép cho phần đầu xe khi di chuyển ở tốc độ cao. Để tạo thêm điểm nhấn, logo ngựa chồm ở phần cản trước cũng được sơn đỏ đồng màu với thân xe.

Khám phá gói độ bạc triệu độc nhất Việt Nam của Ferrari 458 Italia từng qua tay Phan Thành  - Ảnh 1.

Nắp capo cũng được Misha Designs tinh chỉnh lại với việc tiếp tục sử dụng chất liệu sợi carbon và bổ sung thêm một khe thoát gió nhằm tối ưu tính khí động học. Bên cạnh hai cụm đèn pha xuất hiện một khe hút gió, tuy nhiên đây là chi tiết nguyên bản trên Ferrari 458 Italia.

Bên hông chiếc Ferrari 458 Italia độ bodykit Misha Designs này không có sự thay đổi rõ rệt nào. Phần vè bánh trước được làm rộng hơn một chút so với nguyên bản và đó cũng chính là nơi đặt logo ngựa chồm đặc trưng của Ferrari. Để có được logo này, bạn cần bỏ ra số tiền khoảng 1.500 USD.

Khám phá gói độ bạc triệu độc nhất Việt Nam của Ferrari 458 Italia từng qua tay Phan Thành  - Ảnh 2.

Bộ mâm được trang bị cho xe là loại 21 inch đa chấu được sơn màu đen của hãng PUR. Đối lập bên dưới chính là cùm phanh màu bạc cùng đĩa phanh gốm carbon cao cấp.

Ở đuôi xe, Misha Designs đã thiết kế lại toàn bộ phần cản sau với cảm hứng được lấy từ mẫu hybrid triệu đô là Ferrari LaFerrari. Bên dưới cùng là một bộ khuếch tản gió cực lớn giúp tối ưu tính khí động học. Và tất nhiên, toàn bộ các chi tiết này đều được làm từ sợi carbon. Ống xả của xe được độ lại để cho ra âm thanh to và vang hơn nguyên bản rất nhiều. Điểm nhấn ở đuôi xe còn có sự bổ sung của một cánh gió cố định được thiết kế tách rời nhau bên đặt cạnh khu vực đèn hậu.

Bên trong nội thất, chiếc Ferrari 458 Italia này được bọc hoàn toàn bằng da màu nâu sang trọng xen kẽ bởi các tấm ốp kim loại.

Khám phá gói độ bạc triệu độc nhất Việt Nam của Ferrari 458 Italia từng qua tay Phan Thành  - Ảnh 3.

Tiểu sử của chiếc Ferrari 458 Italia này khá "rực rỡ" khi từng thuộc về tay của thiếu gia Phan Thành. Sau khi vị đại gia này bán đi, chiếc xe được một dân chơi khác tại Sài Gòn mua lại. Tuy nhiên vị đại gia này cũng bán lại sau đó không lâu. Hiện nay, sau khi được nâng cấp gói độ Misha Designs độc nhất Việt Nam, chiếc 458 Italia này đã được một đại gia Hà Nội mua lại.

Ferrari 458 Italia sử dụng động cơ V8 hút khí tự nhiên dung tích 4,5 lít, sản sinh công suất 570 mã lực và 540 Nm mô-men xoắn. Sức mạnh trên được truyền qua hộp số Getrag ly hợp kép 7 cấp đến bánh sau. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,4 giây và đạt tốc độ tối đa 325 km/h.

Khám phá gói độ bạc triệu độc nhất Việt Nam của Ferrari 458 Italia từng qua tay Phan Thành  - Ảnh 4.

Khám phá gói độ bạc triệu độc nhất Việt Nam của Ferrari 458 Italia từng qua tay Phan Thành  - Ảnh 6.
Khám phá gói độ bạc triệu độc nhất Việt Nam của Ferrari 458 Italia từng qua tay Phan Thành  - Ảnh 7.
Khám phá gói độ bạc triệu độc nhất Việt Nam của Ferrari 458 Italia từng qua tay Phan Thành  - Ảnh 8.
Khám phá gói độ bạc triệu độc nhất Việt Nam của Ferrari 458 Italia từng qua tay Phan Thành  - Ảnh 9.

Ảnh: Lee Hoàng