Nhắc đến các đại gia chơi siêu xe nổi tiếng nhất Việt Nam, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những cái tên như Cường "Đô-la", Minh "Nhựa", Phan Thành hay ông chủ cà phê Trung Nguyên, mà không hề biết đến một doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực y tế cũng có bộ sưu tập siêu xe không hề kém cạnh.

Khám phá bộ sưu tập siêu xe cực khủng của chủ tịch hội thiết bị y tế TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Được biết doanh nhân này tên thật là Cao Hoài Trung hay được giới chơi xe gọi tên thân mật là Trung Cao và hiện anh đang giữ chức chủ tịch hội thiết bị y tế Tp.HCM.

Khám phá bộ sưu tập siêu xe cực khủng của chủ tịch hội thiết bị y tế TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Bộ sưu tập siêu xe và xe siêu sang của đại gia ngành y tế. Từ trái qua, Rolls-Royce Ghost, Lamborghini Aventador LP700-4, Bentley Continental GT, Lamborghini Murcielago LP640 và Ferrari F430.

Garage của doanh nhân này có sự phục vụ của bộ đôi Lamborghini Aventador LP700-4 và Murcielago LP640, đó còn chưa kể đến "ngựa chiến" Ferrari F430, mẫu xe thể thao mui trần hàng hiếm Mercedes-Benz SL63 AMG, hay cặp đôi xe siêu sang Bentley Continental GT và Rolls-Royce Ghost.

Đối với giới mê xe và các bạn trẻ hay dạo chơi trên con phố đi bộ Nguyễn Huệ vào mỗi dịp cuối tuần chắc không còn xa lạ hình ảnh chiếc Aventador màu cam lướt trên phố với những tiếng nẹt pô thị uy đầy phấn khích. Đó cũng là cách doanh nhân này đáp lại nhiều bạn trẻ săn xe mỗi khi quay phim "siêu bò".

Khám phá bộ sưu tập siêu xe cực khủng của chủ tịch hội thiết bị y tế TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Lamborghini Aventador màu cam này từng thuộc sở hữu của tay chơi Minh "Nhựa".

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 trong bộ áo màu cam từng thuộc sở hữu của tay chơi Minh "Nhựa" ngay khi về nước vào giữa tháng 6/2012. Tuy nhiên, tại thời điểm đó "siêu bò" mang biển kiểm soát nước ngoài (NN) và thường xuyên trú ngụ trong garage. Hơn 3 năm sau siêu xe này được sang tay cho một đại gia khác, chính là doanh nhân Trung Cao.

Khi về garage của đại gia ngành y tế, siêu xe Aventador LP700-4 nhanh chóng được cho đăng ký lại biển trắng vào tháng 3/2015 và giá trị ước tính tầm 20 tỷ Đồng. Ngoài ra, chiếc biển kiểm soát trên Aventador cũng được cho khá đẹp mắt và được các doanh nhân ưa thích khi mang hàm ý nhất phát gánh lại phát.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, siêu xe này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Khám phá bộ sưu tập siêu xe cực khủng của chủ tịch hội thiết bị y tế TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 4.

Trong khi chiếc màu vàng Murcielago LP640 lại từng qua tay của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi Cường "Đô-la".

Ngoài Aventador LP700-4, trong garage của doanh nhân Trung Cao còn có một chiếc Lamborghini khác là Murcielago LP640 màu vàng cũng từng thuộc sở hữu của một người chơi siêu xe nổi tiếng là Cường "Đô-la".

"Siêu bò" này có "lý lịch" khá ấn tượng tại thị trường Việt Nam, khi được doanh nhân Quốc Cường cầm lái và dẫn đầu đoàn siêu xe hơn 10 chiếc nối đuôi nhau từ Sài Gòn ra tận Đà Nẵng trong hành trình siêu xe Car & Passion đình đám vào năm 2011.

"Trái tim" của chiếc Lamborghini Murcielago LP640 là khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 660 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 6 cấp E-Gear, "siêu bò" tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 340 km/h.

Khám phá bộ sưu tập siêu xe cực khủng của chủ tịch hội thiết bị y tế TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 5.

Ferrari F430 ngoài cùng bên phải.

Ngoài cặp đôi "siêu bò" Lamborghini, garage doanh nhân Trung Cao còn có chiếc Ferrari F430 với ngoại thất đỏ rực, đặc biệt, đây là chiếc F430 hiếm hoi tại thị trường Việt Nam được trang bị la-zăng bản hiệu suất cao Scuderia.

Ferrari F430 được trang bị động cơ V8, dung tích 4,3 lít, sản sinh công suất tối đa 483 mã lực và mô-men xoắn cực đại 465 Nm. Sức mạnh động cơ được truyền tới bánh thông qua hộp số sàn 6 cấp, giúp siêu xe này có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 300 km/h.

Khám phá bộ sưu tập siêu xe cực khủng của chủ tịch hội thiết bị y tế TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 6.

Mercedes-Benz SL63 AMG mui trần.

Bên cạnh siêu xe doanh nhân Trung Cao còn sở hữu mẫu xe mui trần hàng hiếm Mercedes-Benz SL63 AMG thuộc diện chỉ có hai chiếc tại thị trường Việt Nam. Chiếc còn lại từng khá nổi tiếng khi xuất hiện trong hành trình Car & Passion 2011 và hiện nay được "mai danh ẩn tích" tại Tây Nguyên trong bộ sưu tập xế khủng của đại gia Trung Nguyên.

Bentley Continental GT và Rolls-Royce Ghost là bộ đôi xe siêu sang cũng nằm trong garage khủng của đại gia kinh doanh trong lĩnh vực y tế và qua đó hoàn tất bộ sưu tập đình đám của tay chơi này với mỗi thương hiệu siêu xe hay xe siêu sang đều có một chiếc làm đại diện.

Xem bộ sưu tập siêu xe khủng của đại gia Trung Cao:

Khám phá bộ sưu tập siêu xe cực khủng của chủ tịch hội thiết bị y tế TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 7.

Đại gia Trung Cao bên dàn siêu xe và xe siêu sang cực khủng của mình.

Khám phá bộ sưu tập siêu xe cực khủng của chủ tịch hội thiết bị y tế TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 8.

Từ trái sang là Rolls-Royce Ghost, Lamborghini Murcielago LP640, Aventador LP700-4, Ferrari F430.

Khám phá bộ sưu tập siêu xe cực khủng của chủ tịch hội thiết bị y tế TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 9.

Bentley Continental GT.

Khám phá bộ sưu tập siêu xe cực khủng của chủ tịch hội thiết bị y tế TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 10.

Dàn siêu xe và xe siêu sang chen chúc nhau trong garage của đại gia Trung Cao.

Khám phá bộ sưu tập siêu xe cực khủng của chủ tịch hội thiết bị y tế TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 11.

Bộ 3 Rolls-Royce Ghost, Lamborghini Aventador LP700-4 và Bentley Continnetal GT từng có thời gian dài nằm im trong garage vị đại gia này do mang biển kiểm soát nước ngoài (NN) và sau đó được Trung Cao cho ra biển trắng.

Khám phá bộ sưu tập siêu xe cực khủng của chủ tịch hội thiết bị y tế TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 12.

Rất hiếm người biết đến bộ sưu tập siêu xe và xe siêu sang cực khủng của đại gia y tế.

Ảnh: FBNV.