Vào chiều qua, ngày 24/3/2017, trên trang cá nhân, nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn đã đăng video nói về vụ tai nạn của bản thân. Rất may, nam diễn viên này không hề bị thương trong vụ tai nạn.

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, ngôi sao Bẫy Rồng đang điều khiển chiếc mô tô phân khối lớn Ducati Hypermotard trên đường đi thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Khu vực xảy ra vụ tai nạn chỉ cách thành phố Quy Nhơn khoảng 20 km.

Johnny Trí Nguyễn gặp tai nạn khiến chiếc mô tô Ducati Hypermotard hỏng nặng - Ảnh 2.

Chiếc mô tô phân khối lớn tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh cắt từ video

Theo những gì Johnny Trí Nguyễn nói trong video, vụ tai nạn xảy ra khi anh đi qua một đoạn cua có vệt dầu loang trên mặt đường. Hậu quả là chiếc Ducati Hypermotard của nam diễn viên đã bị trượt dài khoảng 120 m.

Nam diễn viên đoán đây là dầu nhớt chảy ra từ một chiếc xe tải bị hỏng hộp số. Ngoài Johnny Trí Nguyễn, còn có một số người đi xe máy khác cũng bị ngã vì vệt dầu này. Johnny Trí Nguyễn đã đứng ở bên đường để cảnh báo những người đi xe máy khác về vệt dầu loang.

Johnny Trí Nguyễn gặp tai nạn khiến chiếc mô tô Ducati Hypermotard hỏng nặng - Ảnh 3.

Yên xe bung ra...

Johnny Trí Nguyễn gặp tai nạn khiến chiếc mô tô Ducati Hypermotard hỏng nặng - Ảnh 4.

... và ống xả gãy rời. Ảnh cắt từ video

Theo Johnny Trí Nguyễn, chiếc Ducati Hypermotard của anh bị hỏng khá nặng. Vụ tai nạn đã khiến yên của chiếc mô tô này bung hẳn ra và nằm dưới mặt đường. Bản thân ống xả của chiếc mô tô cũng đã bị gãy rời. Ngoài ra, chiếc Ducati Hypermotard còn bị xước nhiều chỗ như vỏ động cơ và trên dàn áo.

Tuy bị hỏng nặng nhưng chiếc Ducati Hypermotard vẫn có thể chạy được. Nam diễn viên đã tạm thời lắp lại chiếc Ducati Hypermotard và chứng minh là xe vẫn còn chạy được.

Được biết, chiếc Ducati Hypermotard này của Johnny Trí Nguyễn có giá khoảng 400 triệu Đồng. Đây chỉ là một trong những chiếc mô tô Ducati của ngôi sao Dòng Máu Anh Hùng. Ngoài Hypermotard, Johnny Trí Nguyễn còn có Ducati Scrambler, 899 Panigale và Monster 1100.