Jaguar F-Type là mẫu xe thể thao hàng hiếm tại Việt Nam, mặc dù ra mắt từ năm 2014. Bởi vậy, số lượng xe cũ cũng ít ỏi. Một chiếc F-Type bản S hiếm hoi trong số đó đang được rao bán trên thị trường xe cũ với giá 3,45 tỷ đồng. Xe thuộc đời 2015 và trước đây được mua chính hãng. Đồng hồ xe chỉ đã lăn bánh 28.000 dặm (khoảng 45.000 km).

Jaguar F-Type S mất giá hơn 4 tỷ đồng sau 4 năm sử dụng - Ảnh 1.

Hiện tại, mẫu Jaguar F-Type bản S đang có giá chính hãng hơn 7 tỷ đồng. Tổng chi phí sau khi ra biển TP. HCM khoảng gần 7,9 tỷ đồng. Như vậy, so với giá xe mới, chiếc F-Type đã qua sử dụng này có giá giảm tới hơn 4 tỷ đồng.

Ngoại thất của chiếc Jaguar F-Type còn khá mới. Chiếc xe nguyên bản màu trắng toàn thân nhưng phần nóc đã được dán đen. Phiên bản này được trang bị bộ vành 5 chấu kép kích thước 20 inch, màu ghi xám, tôn lên màu đỏ nổi bật của cụm phanh bên trong. Xung quanh xe có một số chi tiết carbon đều chính hãng. Hệ thống đèn chiếu sáng LED thông minh. Chiếc xe này được độ thêm ống xả loại tắt/bật âm thanh.

img
img

Theo chia sẻ của người bán, chiếc F-Type này đầy đủ trang bị (full option). Nội thất có ghế thể thao sáng màu, chỉnh điện 18 hướng và nhớ vị trí. Sau 4 năm sử dụng, lớp da ghế, đặc biệt là ghế lái đã có dấu hiệu nhăn nhẹ ở bề mặt. Các nút bấm điều khiển có thiết kế đậm chất xe thể thao và vẫn còn mới. Hệ thống âm thanh là loại Meridian 12 loa công suất 770 W.

Jaguar F-Type S mất giá hơn 4 tỷ đồng sau 4 năm sử dụng - Ảnh 3.

Động cơ của xe là loại V6 dung tích 3 lít, công suất 380 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp. Theo thông tin từ nhà sản xuất, xe chỉ mất 5 giây để tăng tốc 0-100 km/h.

Quãng thời gian 4 năm sử dụng với 45.000 km là tương đối ít đối với một chiếc ô tô, tuy nhiên với dòng xe thể thao thì đó là con số bình thường. Người bán cho biết chiếc Jaguar F-Type này luôn được bảo dưỡng định kỳ chính hãng. Điều đó có nghĩa là chiếc xe thể thao này vừa qua mốc bảo dưỡng lớn cấp 40.000 km.

Một số hình ảnh khác của chiếc Jaguar F-Type S 2015 đang được rao bán:

img
img

Jaguar F-Type S mất giá hơn 4 tỷ đồng sau 4 năm sử dụng - Ảnh 5.
img
img
img

Jaguar F-Type S mất giá hơn 4 tỷ đồng sau 4 năm sử dụng - Ảnh 7.
img
img
img

Ảnh: Nam Bin Nguyễn

Jaguar F-Type S mất giá hơn 4 tỷ đồng sau 4 năm sử dụng - Ảnh 9.