Infiniti đã nhá hàng thế hệ mới của chiếc SUV QX60 từ tháng 2 tới nay và teaser mới nhất là lần đầu tiên họ hé lộ khu vực cabin xe mới. Táp lô xe hoàn toàn trùng khớp với phiên bản thử nghiệm được cánh săn ảnh Bắc Mỹ bắt gặp năm ngoái và hứa hẹn mang lại trải nghiệm hợp thời hơn toàn diện cho người dùng, trái với tình cảnh lạc hậu người dùng gặp phải như trước kia.

Infiniti QX60 đời mới chốt lịch ra mắt

Bên cạnh đó, Infiniti cũng xác nhận QX60 đời mới sẽ ra mắt vào 23/6. Teaser cho thấy táp lô xe dùng chỉ khâu họa tiết kim cương trên da bọc táp lô, màn giải trí trung tâm đặt cao đứng thẳng. Hốc gió điều hòa dài chia màn hình phía trên và dàn nút bấm điều khiển bên dưới. 

"Da bọc cao cấp, công nghệ trực quan và đèn nền hiện đại, mãn nhãn" là những gì Infiniti hứa hẹn mang tới cho người dùng trên QX60.

Infiniti QX60 hé lộ nội thất cực chảnh, chốt ngày trở lại cạnh tranh Mercedes-Benz GLE - Ảnh 2.

Về thiết kế ngoại thất, Infiniti QX60 đời mới hứa hẹn lấy lại phần lớn bộ khung của QX60 Monograph Prototype ra mắt năm ngoái và có thể nói đây rất có thể sẽ là khu vực thành công nhất trên thế hệ mới. Một số thông số xe đã được hé lộ bao gồm khả năng kéo tối đa hơn 2.700 kg nhờ hộp số tự động 9 cấp mới đi kèm động cơ V6 3.5L cũ.

Infiniti QX60 hé lộ nội thất cực chảnh, chốt ngày trở lại cạnh tranh Mercedes-Benz GLE - Ảnh 3.

Nếu không có gì thay đổi, Infiniti QX60 sẽ có mặt tại các showroom Bắc Mỹ trong quý III và trên toàn cầu từ giai đoạn cuối năm.

Tham khảo: Automotive News

Infiniti QX60 hé lộ nội thất cực chảnh, chốt ngày trở lại cạnh tranh Mercedes-Benz GLE - Ảnh 4.