Những hình ảnh đầu tiên của thế hệ Hyundai Palisade kế tiếp dưới diện “hoàn chỉnh” đã xuất hiện khi xe chạy thử tại Hàn Quốc vào tuần trước và bị báo giới bắt gặp.

Quan sát kỹ chiếc xe xuất hiện trong ảnh, có thể nhận ra chiều dài cơ sở đã được kéo dài một chút. Thay đổi này phù hợp với chiến lược hiện tại của Hyundai là phóng to mọi mẫu SUV có thể và giúp Palisade tạo khoảng cách với Santa Fe. Tuy nhiên, bộ khung tổng thể của dòng SUV cỡ lớn chủ lực không thay đổi nhiều.

Hyundai Palisade sắp bán tại Việt Nam lộ diện thế hệ mới, kích thước to hơn hẳn để tránh 'giẫm chân' Santa Fe - Ảnh 1.

Ở mảng truyền động, các tùy chọn cũ (diesel 202 mã lực, xăng 3.5L 250 mã lực và 3.8L 295 mã lực) sẽ được giữ lại nhưng một sự bổ sung rất đáng chú ý là một phiên bản hybrid. Dung tích xy-lanh động cơ truyền động chính của bản này được The Korean Car Blog khẳng định là 2.5L.

Vẫn theo nguồn tin trên, thiết kế Hyundai Palisade thử nghiệm hiện giờ vẫn chưa phải bản cuối cùng. Bản trang bị khung thân hoàn chỉnh cùng đèn pha/hậu mới được dự đoán sẽ xuất hiện từ tháng 10 tới đây.

Hyundai Palisade sắp bán tại Việt Nam lộ diện thế hệ mới, kích thước to hơn hẳn để tránh 'giẫm chân' Santa Fe - Ảnh 2.

Thế hệ hiện tại của Hyundai Palisade ra mắt vào 2018. Nếu tính vòng đời xe hiện tại là 7 năm, thế hệ kế tiếp của dòng SUV chủ lực này sẽ chào sân trong khoảng 2025 trở đi.