Trong video lần trước, Hưng Vlog đăng tải đoạn clip với tiêu đề: "Mua siêu xe 4 tỷ xem phản ứng của mẹ - Bà Tân Vlog như thế nào" . Tuy nhiên đúng như dự đoán ban đầu của nhiều người, đây lại là một clip troll (chơi khăm). Cụ thể, ở cuối clip nam YouTuber đã tiết lộ đây là chiếc xe mình thuê để phục vụ cho các clip sau này chứ không phải mua.

Hưng Vlog tuyên bố đã mua xe ô tô với giá chỉ… 40 triệu, nhưng khán giả xem clip chẳng quan tâm mà chỉ lo “bóc phốt” điều này - Ảnh 1.

Trong vlog lần trước, Hưng Vlog tuyên bố với mẹ về việc "mua siêu xe 4 tỷ"

Hưng Vlog tuyên bố đã mua xe ô tô với giá chỉ… 40 triệu, nhưng khán giả xem clip chẳng quan tâm mà chỉ lo “bóc phốt” điều này - Ảnh 2.

Tuy nhiên cuối clip, anh chàng lại thừa nhận mình chỉ thuê chiếc xe này để troll mẹ mà thôi

Tuy vậy, trong đoạn vlog mới nhất vừa được đăng tải hôm nay với tiêu đề: "Cá sấu khổng lồ nướng siêu cay ăn mừng mua xe ô tô mới", con trai bà Tân đã xác nhận mình tự mua chiếc xe này với giá chỉ… 40 triệu đồng. Hưng Vlog tiết lộ mục đích mua xe cũ là để phục vụ công việc làm YouTube, chở đồ và đưa bà Tân đi chơi xa nếu cần.

Hưng Vlog tuyên bố đã mua xe ô tô với giá chỉ… 40 triệu, nhưng khán giả xem clip chẳng quan tâm mà chỉ lo “bóc phốt” điều này - Ảnh 3.

Vlog mới nhất của con trai bà Tân với 2 "nhân vật" chính: cá sấu khổng lồ siêu cay và xe ô tô mới!

Hưng Vlog tuyên bố đã mua xe ô tô với giá chỉ… 40 triệu, nhưng khán giả xem clip chẳng quan tâm mà chỉ lo “bóc phốt” điều này - Ảnh 4.

Cả gia đình bà Tân tặng hoa chúc mừng Hưng Vlog mua được xe mới

Hưng Vlog tuyên bố đã mua xe ô tô với giá chỉ… 40 triệu, nhưng khán giả xem clip chẳng quan tâm mà chỉ lo “bóc phốt” điều này - Ảnh 5.

Anh chàng tiết lộ mình mua xe này chỉ với giá 40 triệu đồng (thay vì 4 tỷ như clip trước), mục đích nhằm để phục vụ công việc làm YouTube

Hưng Vlog tuyên bố đã mua xe ô tô với giá chỉ… 40 triệu, nhưng khán giả xem clip chẳng quan tâm mà chỉ lo “bóc phốt” điều này - Ảnh 6.

Chiếc xe mà Hưng Vlog tậu được có dàn máy và nội thất khá cũ kỹ tuy nhiên vẫn còn sử dụng tốt, thuộc dòng Mazda 16, mức giá chỉ 40 triệu đồng

Để ăn mừng việc mua xe mới, Hưng Vlog quyết định đãi cả nhà ăn món cá sấu nướng siêu cay khổng lồ. Trước đó, món này từng nhiều lần xuất hiện trên nhiều video khác của thành viên nhà bà Tân nên khán giả đã không còn lạ gì.

img
img
img
img

Hưng Vlog nướng một con cá sấu "siêu to khổng lồ" đãi cả nhà ăn mừng việc mình mua được xe ô tô mới

Hưng Vlog tuyên bố đã mua xe ô tô với giá chỉ… 40 triệu, nhưng khán giả xem clip chẳng quan tâm mà chỉ lo “bóc phốt” điều này - Ảnh 8.

Tìm lại mới thấy món ăn này quen thuộc đến thế nào trên các kênh YouTube của gia đình bà Tân

Điều đáng nói là, bên cạnh những bình luận chúc mừng nam vlogger đã tậu được xe mới, có 1 bạn đã tinh ý nhận ra Hưng Vlog viết sai chính tả chữ "cá sấu" thành "cá xấu" trên tiêu đề video. Sau khi đọc được bình luận này, con trai bà Tân đã nhanh chóng sửa lại, tuy vậy vẫn khiến dân mạng "cười ra nước mắt" vì một lỗi tiếng Việt siêu ngớ ngẩn.

Hưng Vlog tuyên bố đã mua xe ô tô với giá chỉ… 40 triệu, nhưng khán giả xem clip chẳng quan tâm mà chỉ lo “bóc phốt” điều này - Ảnh 9.

Một bình luận nhanh chóng "bóc phốt" việc Hưng Vlog viết sai chính tả từ "cá xấu"

Hưng Vlog tuyên bố đã mua xe ô tô với giá chỉ… 40 triệu, nhưng khán giả xem clip chẳng quan tâm mà chỉ lo “bóc phốt” điều này - Ảnh 10.

Xem lại thông báo mới thấy đúng là như vậy thật các bạn ạ!

Hy vọng lần sau con trai bà Tân sẽ không để mắc lỗi sai chính tả ngớ ngẩn như vậy trên tiêu đề video của mình nữa. Dù sao cũng chúc mừng anh chàng đã mua được xe mới!