Đối với những mẫu siêu xe như Lamborghini Aventador LP700-4 thì việc ngắm nhìn hay tận mắt xem những màn tăng tốc trên phố cũng đã ấn tượng, tuy nhiên, một số tay chơi còn thực hiện nhiều màn nẹt pô "khạc lửa" gây chú ý.

Xem siêu xe Lamborghini Aventador nẹt pô "khạc lửa" lúc nữa đêm. Video: Đức Trần.

Video khác về màn "khạc lửa" trên phố của siêu xe Aventador LP700-4.

Trong số đó có thể kể đến các thành viên Gia Lai Team sinh sống tại Mỹ và mới đây nhất khi về chơi tại Việt Nam một thành viên trong đoàn đã thực hiện màn nẹt pô "khạc lửa" trên chiếc Aventador LP700-4 màu vàng biển "tứ quý" 9.

Chưa dừng lại đó, đoạn video còn cho thấy trước khi "siêu bò" thực hiện màn nẹt pô "khạc lửa" 1 hot girl nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn trẻ mê xe với những cú đạp ga thị uy trên chiếc Lamborghini Aventador màu vàng này. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho chiếc Aventador một bình chữa cháy mini cũng được đặt bên cạnh xe.

Hot girl đánh thức Sài Gòn lúc nửa đêm bằng màn nẹt pô trên Lamborghini Aventador - Ảnh 3.

Siêu xe Lamborghini Aventador trên xe cứu hộ trong một lần ngưng thở giữa phố.

Theo giới săn xe, đây cũng là siêu xe hiếm hoi tại Việt Nam thường xuyên thực hiện màn nẹt pô "khạc lửa" trên phố. Bên cạnh đó, chiếc Aventador LP700-4 màu vàng biển "tứ quý" 9 cũng hay bị bắt gặp tại đại lý Lamborghini chính hãng ngoài Hà Nội để sửa chữa cũng như vài lần bị "tóm gọn" bất ngờ chết máy giữa đường.

Siêu xe Aventador LP700-4 màu vàng biển "tứ quý" 9 từng được phát hiện tới 9 lỗi nằm trong chương trình triệu hồi của Lamborghini từ năm 2012 đến năm 2014. Một trong số 9 lỗi đó là cảm biến áp suất gas của hệ thống điều hòa làm việc không đúng dẫn đến việc điều hòa không làm mát.

Ngoài ra, động cơ siêu xe Aventador này thường bị quá nhiệt do hệ thống làm mát động cơ và phần mềm điều khiển động cơ, hộp số không phù hợp với vùng khí hậu tại Việt Nam, khiến động cơ tự ngắt sau khi vận hành khoảng 20 tới 30 km. Quá trình chữa trị của siêu xe này được cho tiêu tốn gần 300 triệu Đồng của chủ nhân.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.